Các game thủ và streamer kết nối với nhau như thế nào?

Phú Tài 17:30 29/11/2018

Thị trường gaming rõ ràng đang là “mảnh đất màu mỡ” với tiềm năng to lớn.

Vừa qua, sự kiện YouTube Gaming Festival đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Đây là sự kiện được tổ chức bởi chính YouTube và có sự tham gia của những streamer, game thủ nổi tiếng như Pew Pew, Misthy, Cris Devil,... Bên cạnh đó, sự kiện chào đón sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời JustaTee, Phương Ly, Vũ, Đen Vâu.

Tại YouTube Gaming Festival, người tham dự có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các YouTube Gamer, streamer nổi tiếng, đội ngũ YouTube, lắng nghe phần thảo luận từ các khách mời và cùng thách đấu và livestream cùng nhau - như một buổi gặp gỡ Gaming thực thụ.

Sự kiện cũng đã cho thấy sự phát triển đáng kinh ngạc của game online nói chung tại Việt Nam. Giờ đây, các streamer, game thủ cũng có thể kiếm tiền và tạo được sự ảnh hưởng to lớn đến giới trẻ không kém gì các influencer trong các lĩnh vực truyền thống khác.

Số liệu từ YouTube cho thấy số lượng người dùng và hiệu quả từ mạng xã hội này đang tăng chóng mặt

Theo thống kê, cứ 3 người Việt Nam thì có 1 người biết chơi game. Điều đó chứng tỏ đây là lĩnh vực giàu tiềm năng. Nắm bắt điều đó, Yeah1 Network đã thành lập fanpage mới dành cho các streamer và game thủ mang tên Yeah1 Gaming. Đây sẽ là một cầu nối cho các game thủ trong gia đình Yeah1 Network, giới thiệu các game hay nhất, mới nhất đến các game thủ và khán giả. Yeah1 Gaming cũng là nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho các streamer, gamer, xây dựng cộng đồng và quảng bá nội dung cho các video của họ.

Pew Pew và Vũ Liz - YouTuber có hơn 1 triệu lượt theo dõi

Vũ Liz  và MisThy

Nếu được tạo một môi trường thuận lợi cho các Creator trong lĩnh vực gaming phát triển và quảng bá nội dung của mình, lĩnh vực streaming/gaming ở Việt Nam sẽ ngày càng phát triển. Vì thế, Yeah1 Gaming mong muốn mang đến những trải nghiệm khác biệt, góp phần phát triển lĩnh vực streaming tại Việt Nam.

Đừng quên nhấn like trang Facebook Yeah1 Gaming tại: https://www.facebook.com/yeah1gaming/

Theo Infonet