Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam gửi lời chúc Giáng Sinh, Chinh đen đã có "gấu" đi chơi Noel

Ngọc Trâm 13:34 24/12/2018

Dù đang bận rộn tập luyện chuẩn bị cho Asian Cup 2019 nhưng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vẫn dành thời gian thư giãn trong lễ Giáng sinh hôm nay 24/12.

Tiền vệ Huy Hùng đã cùng bạn gái đón Giáng sinh bên nhau, anh chàng quay clip cực nhắng nhít và lời chúc đi kèm: "Chúc mọi người Giáng sinh an lành. Zing gơ beo ... zing cái đầu con heo". 

Huy Hùng là cầu thủ "chăm" khoe người yêu trên mạng xã hội nhất trong số các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Đó là Giáng sinh của "đứa" có "gấu", vậy còn các cầu thủ khác thì sao? Hội anh em bao gồm: Hồng Duy, Văn Lâm, Công Phượng, Văn Đức và cậu út Văn Hậu đã hội họp cà phê cùng nhau trong ngày lễ đặc biệt. Đình Trọng vì không có mặt nên đã vào bình luận "Thiếu lắm", ý Trọng "Ỉn" là anh cũng muốn tham gia cùng các anh nhưng lại không thể. Các cầu thủ còn có hẳn 5 hộp quà Noen trên bàn, không biết là fan tặng hay các anh tự tặng cho nhau đây?!

Nhân vật "trùm cuối" chính là Hà Đức Chinh, anh chàng đã đăng trên trang cá nhân lời chúc ngắn gọn: "Chúc mọi người một Giáng sinh an lành", thế nhưng người hâm mộ chỉ để ý đến hình ảnh mà anh đăng tải.

Nếu Huy Hùng dành thời gian để ở bên bạn gái ,hội anh em đi cà phê cùng nhau thì Chinh "Đen" lại đón Giáng sinh bên một em cún siêu đáng yêu. Văn Đức đã vào bình luận cực hài "Mạnh dạng hôn em nó đi Chinh", ngay lập tức Chinh  "mặn" đã đáp lại: "Không hôn đâu, em liếm nó thôi". 

Dù đang bận luyện tập nhưng các anh em trong đội tuyển cũng đã dành ít thời gian thư giãn vào ngày Giáng sinh. Nhiều cầu thủ không thể đón lễ bên gia đình và bạn bè tuy nhiên việc họ bên nhau và tự tạo niềm vui cho nhau thôi cũng đủ làm ấm lòng rồi.

Chúc đội tuyển Việt Nam một mùa Giáng sinh an lành, chúc cho các anh thật thành công cho Asian Cup sắp tới!

Theo Ngọc Trâm/Infonet