Cả thanh xuân dành cả công sức chăm lo cho chồng, đến lúc bị "em gái nuôi" sinh năm 1998 cướp mất

Phuong Thao 16:37 24/04/2018

Lại thêm một câu chuyện đau lòng về việc ngoại tình của người chồng, mặc dù đã được vợ dùng cả thanh xuân để ở bên cạnh và chăm sóc.

Mới đây, một câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội về việc một cô gái bị chồng cắm sừng sau 2 năm kết hôn khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. Theo như tiết lộ của cô gái này thì mình và chồng đã có 5 năm yêu nhau và 2 năm trở thành vợ chồng, nhưng cuối cùng vẫn không thể giữ được trái tim của chồng ở bên cạnh khi đau đớn phát hiện ra chồng ngoại tình.

Nhưng bẽ bàng hơn, người chồng lại chọn một " cô gái đứng đường" chứ không phải ai khác. Theo như chia sẻ của người vợ này thì cô đã quyết định ly hôn sau một thời gian dài suy nghĩ vì biết được bộ mặt thật của chồng.

Hành trình yêu đầy thăng trầm của cả hai cũng được người vợ kể rõ tận tình, nhưng như người ta nói ở bên nhau lâu cũng thấy chán. Dù đã có đến 7 năm bên nhau cả về tình yêu lẫn tình cảm vợ chồng, cuối cùng cũng bị người dưng chen ngang. 

"Cái tết khủg khiếp nhất của tôi khi tôi phát hiện ra a cặp bồ. Mà lại cặp và yêu si mê 1 con bé làm ở dốc sầm linh sn 98. Tôi đã có linh cảm a có gì khác khác 2 tháng nay rồi, tối hôm đấy, trong lúc a đi tắm, tôi mới lén lấy dt của a để xem có gì khả nghi ko, vừa cầm vào dt thì con bé cave kia nhắn tin cho a, màn hình ting lên 1 tiếng, tôi đọc mà k tin vào mắt mình, những dòn tin nhắn gọi nhau là vợ chồng gửi đủ thứ ảnh cho nhau, kêu nhớ nhung muốn gặp nhau , tôi bị đứng hình. tôi mang điện thoại xuống nhà cho bố chồng xem, lúc sau a đi xuống giật lấy đt, tôi đứng trước ba mẹ chồng quát to hỏi đây là con nào, mặt a tái mét, mồ hôi trán lấm tấm" - Một đoạn trong bài chia sẻ rất dài của người vợ bị chồng phụ tình.

Điều đáng nói là người chồng thản nhiên công khai tình tứ với "bồ" dù đang có vợ khiến nhiều người phẫn nộ. Những tin nhắn qua lại mùi mẫn giữa "đôi gian phu" đều được người vợ ghi lại và tung lên mạng.

Động trời hơn, cô bồ kia đã có thai và còn công khai giấy siêu âm "thành quả của mỗi tình vụng trộm" này cho mọi người biết.

Hiện tại câu chuyện này vẫn nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, phần lớn đều lên tiếng trách móc người chồng quá vô tâm với vợ con để đi chăm sóc cho bồ của mình.

 Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet