Bùng nổ cùng Hip-hop với Chang Urban Pulse Vũng Tàu 02/09/2018

Phú Tài 18:00 23/08/2018

Sự trở lại của Hip-hop Underground tại thành phố biển Vũng Tàu sôi động chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong mùa hè 2018 này.

Vào lúc 20h tối ngày 02/09/2018 tại Vitamin C2 Beer Club Vũng Tàu - 94-96 Hạ Long , P.2, TP. Vũng Tàu, sự kiện Chang Urban Pulse 2.0 được tổ chức bởi Chang Beer sẽ chính thức mở màn chiêu đãi các chiến hữu Vũng Tàu với màn trình diễn nghệ thuật đường phố được nâng tầm hoàn hảo trên sân khấu chuẩn quốc tế được Chang Beer chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng những “lão đại” tiên phong của Hip-hop Việt.

Việt Max – thần tượng của những thần tượng

Việt Max là một trong những người tiên phong gây dựng nền tảng Hip-hop tại Việt Nam từ đầu những năm 90. Với hơn 20 năm sống cùng Hip-hop, anh đã thành công theo đuổi đam mê của mình khi thành lập trung tâm dạy nhảy Hop-Hop nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay mang tên BigSouth. Việt Max cũng tự tay xây dựng dự án cộng đồng Hip-Hop Peace United, nơi cập nhật thông tin của Hip-hop Việt Nam cũng như thế giới.

Là “tinh thần” và hình ảnh đại diện của Chang Urban Pulse 2.0, Việt Max kết hợp cùng những tên tuổi trong làng Hip-hop để không chỉ đem đến những màn trình diễn tuyệt phẩm mà còn giúp thông điệp “Lamiat” của Chang Beer đến với khán giả Việt Nam: tận tâm, chú trọng từng chi tiết để luôn đạt đến sự hoàn hảo và vươn đến thành công.

SubyOne – Bậc thầy Graffiti

Sinh trưởng tại miền Nam nước Pháp, suốt nhiều năm qua, nghệ sĩ Trang SubyOne theo đuổi niềm đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật Graffiti. SubyOne cùng nhóm của anh đã thực hiện rất nhiều tác phẩm tranh đường phố để kêu gọi cộng đồng cùng tham gia đóng góp phát triển cho nghệ thuật Việt Nam. Những tác phẩm của Trang SubyOne phá vỡ ranh giới của thời gian và không gian, tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng, nơi không gian và thời gian không hề tồn tại.

Tác phẩm sủa Trang SubyOne

Bên cạnh những màn trình diễn “đầy lửa” của các nghệ sỹ cực chất trong giới Underground, Chang Beer còn đem đến Bộ sưu tập thời trang phiên bản giới hạn, với ý tưởng được nung nấu từ tình bạn gắn kết giữa Việt Max và Suby One. Họ đã cùng vượt qua những thách thức trên con đường theo đuổi môn nghệ thuật Hip-hop và vươn đến thành công.

Bộ sưu tập đầy sáng tạo của Chang Urban Pulse 2.0

Ông Kenny Tang, Giám Đốc Tiếp Thị Toàn Cầu của Chang Beer chia sẻ: “Chang tiếp thêm sức mạnh cho các hip hop Việt từ những giá trị cốt lõi của triết lý Lamiat, đề cao sự tỉ mỉ, tận tâm trong từng chi tiết, sức mạnh kết nối, cùng tạo ra sự hoàn mỹ cho sản phẩm. Tham gia sự kiện, các tài năng hip hop Việt sẽ kết nối với nhau trong một cộng đồng lớn, dành hết niềm say mê và tình yêu, để cùng nhau chinh phục những thành công lớn hơn.”

Với những cá tính Hip-hop độc nhất và màn trình diễn bùng nổ, Chang Urban Pulse 2.0 chắc chắn sẽ là sự kiện được mong chờ nhất của giới trẻ Vũng Tàu.

Cùng Chang chờ đón sự kiện vào lúc 20h tối ngày 02/09/2018 tại Vitamin C2 Beer Club Vũng Tàu.

Chi tiết: https://www.facebook.com/changbeervietnam

Theo Infonet