Bức ảnh gây ám ảnh nhất sau tai nạn xe rước dâu khiến 13 người tử vong: Chữ hỷ vẫn còn nhưng đám cưới đã thành đám ma.

Phuong Thao 09:42 31/07/2018

Đáng lẽ ra trên chuyến xe định mệnh ngày 30/7 ấy phải mang về cho nhà trai một nàng dâu hiền. Nhưng không, 1 đám cưới đã thành 13 đám tang khi vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi tất cả.

Hơn một ngày trôi qua nhưng những thông tin chuyến xe rước dâu từ Quảng Trị vào Bình Định gặp tại nạn khiến 13 người tử vong vẫn khiến cho nhiều người không khỏi xót xa. Trên chuyến xe với nhiều niềm vui, hồ hởi vì chuẩn bị mang về cho vùng quê nghèo một nàng dâu hiền, vợ đảm. Nhưng tất cả đã mãi mãi không thành hiện thực vì vụ tai nạn thảm khốc.

Hiện trường vụ tai nạn vào rạng sáng ngày 30/7.

Đáng lẽ khoảng thời gian này, gia đình đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để đám cưới được diễn ra. Hạnh phúc của đôi uyên ương trẻ đáng lẽ đã được lung linh viên mãn cho đến khi thời khắc kinh hoàng đó xảy ra. Tất cả tan tành theo chuyến xe định mệnh vào lúc 2h sáng, 17 người đi nhưng có đến 13 người mãi mãi không thể trở về.

Những người thân của gia đình chú rể ai nấy đều bàng hoàng khi nhận tin dữ báo về. Rạp đám cưới cùng bao cỗ bàn mới chuẩn bị ít ngày mới đây thôi, giờ lại vội vã dỡ bỏ để nhường chỗ cho phông rạp, loa kèn đám ma.

Hình ảnh sính lễ của nhà chú rể được người dân gom lại ven đường.

Hiện trường của vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam khiến nhiều người ám ảnh vì chiếc xe khách gần như bị biến dạng sau cú tông trực diện vào xe container. Càng xót xa hơn khi đồ sính lễ đã được chuẩn bị kĩ càng nhưng mãi mãi không thể đến được nhà cô dâu. 

Hình ảnh chữ hỷ nằm lẫn lộn trong đống đổ nát sau tai nạn khiến nhiều người nhói lòng, không thể ngờ rằng ngày đại hỷ lại trở thành ngày đại tang nhanh như vậy.

Chữ hỷ màu đỏ vẫn còn nguyên, nhưng nó không dùng để báo tin vui mà là một hung tin.

Tại quê nhà của chú rể ở  thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, không khí tang thương bao trùm khắp xóm. Nhiều người thân khóc ngất, phải có người đỡ khi đón thi thể các nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn thảm khốc. Chỉ khoảng 400m trong con xóm nhỏ thôi mà có đến 4 ngôi nhà phải dựng rạp đám tang. Tiếng khóc xé lòng cứ vang lên khiến cho xóm nghèo càng thêm sầu não.

Video: Đám cưới thành đám tang ở làng quê nghèo:

Theo Phương Thảo/Infonet

Trước đó, như đã đưa tin vào khoảng 2h15' sáng 30/7, xe khách 16 chỗ BKS 75B 000.52 chở theo đoàn người đi rước dâu lưu thông trên QL1 theo hướng Bắc - Nam. Đến Km 950+700 bất ngờ xảy ra tai nạn với xe đầu kéo BKS 51D - 411.21 kéo theo rơ móc 51R - 215.75 lưu thông chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến phần đầu chiếc xe 16 chỗ nát vụn, 13 người trên xe khách đã tử vong, 4 người bị thương. Hiện tại thi thể của các nạn nhân đã được đưa về quê nhà ở xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để tổ chức mai táng.

Loading...