Đây chính là "boss" đáng yêu và ngầu nhất "trận bão" tối qua, mặc áo cờ đỏ sao vàng nhưng vẫn cứ "khó ở"

Phuong Thao 16:54 28/08/2018

Mặc cho hàng vạn người nô nức "đi bão" để mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam chú "boss" này vẫn giữ gương mặt "khó ở" từ đầu đến cuối khiến nhiều người phải chú ý đến vì quá đáng yêu.

Giữa biển người đi "bão" để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam hôm qua, có một dàn "boss" cũng hòa vào đám đông hào hứng không kém. Cùng với các "sen", những chú "boss" cũng được khóa lên mình lá cờ đỏ sao vàng để cùng chung vui với thành tích đi vào lịch sử của đội nhà.

Trong số những chú "boss" đam mê bóng đá đó, Ceko là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất sau buổi tối ngày hôm qua. Được "sen" khoác lên cho lá cờ đỏ sao vàng kiêu hãnh của dân tộc và cùng đi hòa vào dòng người đang đầy hứng khởi hô "Việt Nam vô địch", nhưng tất cả chỉ nhận lại một gương mặt đầy lạnh lùng của Ceko.

Đây là cận cảnh gương mặt của "boss" nhận được nhiều sự chú ý nhất sau "trận bão" đêm qua.

Mặc ai làm gì thì làm, gương mặt không cảm xúc đấy cứ thế mà cùng đoàn người đi từ con phố này đến con phố khác. Nhưng cũng chính vì gương mặt "khó ở" đầy mà chú "boss" này nhận được sự chú ý của đông đảo "dân đi bão" tối qua. Ai đi ngang cũng phải ngắm nhìn thành viên đặc biệt này cũng như chụp vài tấm ảnh vì quá đáng yêu.

Mặc dù "khó ở" và như không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng Ceko vẫn cùng mẹ theo đoàn để chung vui với chiến thắng của Olympic Việt Nam.

Ngay chính chủ nhân của chú mèo này cũng không thể ngờ rằng "boss" của mình lại hot đến như vậy. Mặc dù không có thời gian chụp hình vì đi theo đoàn người nhưng "sen" này vẫn nhận được cả tá hình đẹp vì người đi đường tập trung vào chú "boss" của mình.

"Mẹ Ceko rất ngạc nhiên khi mọi người đã quan tâm đến hình Ceko bám mẹ đi bão đêm qua. Mỗi 2 mẹ con nên mẹ cháu không tự chụp được cái ảnh nào cả chỉ bận trôi theo đoàn. May quá thế nào dòng đời tấp nập lại rất nhiều bạn gửi ảnh cho mẹ cháu. Hẹn gặp lại các sen đêm bán kết nhé" - Chủ nhân của chú mèo Ceko chia sẻ.

Nhìn gương mặt này có phải đang quan tâm đến bóng đá lắm không nào?

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Đảo Mèo