Bỏ tiền thuê người trang điểm mà nhận lại gương mặt như hề xiếc, cô dâu chú rể "khóc ròng" trên Facebook

Nguyễn 13:46 08/01/2018

Câu chuyện xảy ra tại Thái Lan từ hồi tháng 5/2017 nhưng lại được cư dân mạng chia sẻ trong thời gian gần đây như một lời cảnh tỉnh các chị em trong mùa cưới xin rầm rộ: Hãy chọn những chuyên gia trang điểm thực sự có tâm.

Những ngày cuối năm luôn rộn ràng câu chuyện cưới xin. Đây cũng là dịp để các chị em chia sẻ lại những kinh nghiệm đám cưới của mình với mong muốn, người khác sẽ có được khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ, như câu chuyện của cặp đôi Thái Lan này. Dù diễn ra từ hồi tháng 5/2017 nhưng một số người đã chia sẻ lại trên mạng xã hội như một bài học cho đám cưới của mình.

1-1515386049635.png

Gương mặt trang điểm có phần "hơi sai".

Một cô dâu đến từ Thái Lan, Darika Klinkuhlab, đã lựa chọn một gói trang điểm, làm tóc, quần áo từ một studio ảnh cưới gần nhà mình với hy vọng có được một mức giá phải chăng. Vào hôm 13/5, Darika đến studio để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào buổi chiều. 

Dù đến từ giữa trưa, cô dâu tội nghiệp phải chờ tới 3 tiếng đồng hồ thì thợ trang điểm mới bắt đầu làm cho cô. Mọi thứ diễn ra chớp nhoáng và chỉ trong vòng gần 1 tiếng đồng hồ, cả 2 vợ chồng đã có một gương mặt trang điểm siêu lòe loẹt cho đám cưới diễn ra vào lúc 4 chiều. 

2-1515386049636.png

Gương mặt trang điểm hơi lòe loẹt và có phần quá lố.

Mặc dù rất thất vọng với gương mặt mình sau buổi trang điểm, Darika cũng chẳng còn cách nào khác vì đã quá muộn để làm lại. Cô dâu khốn khổ phải mang cả bộ mặt như tuồng chèo, đi bên cạnh chú rể và vẫn phải cười tươi hớn hở trong đám cưới của mình. Quả là một tình huống cười ra nước mắt.

Sau đám cưới, Darika đã đăng tải album ảnh cưới của mình lên mạng xã hội và cảnh báo bạn bè hãy "chọn mặt gửi vàng" cho các thợ trang điểm uy tín nếu không muốn phải hối tiếc trong ngày trọng đại. Câu chuyện của cô đã được cư dân mạng Thái Lan chia sẻ ầm ầm.


bride-awful-makeup-7-1515386049639.jpg

Gương mặt trắng bệch, môi đỏ má hồng có phần hơi lỗi một.

Chia sẻ trên tờ Bangkok Post, Darika cho biết có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã liên lạc với cô với mong muốn giúp đỡ. Người đàn ông với tài khoản Facebook tên Park Eun Young hứa sẽ đưa cả đội ngũ gồm chuyên gia trang điểm, thợ làm tóc đến để giúp cô chụp lại ảnh cưới, và tất nhiên hoàn toàn miễn phí.

Ban đầu, Darika cũng lưỡng lự vì nơi cô ở cách rất xa thủ đô Bangkok. Tuy nhiên, nhóm chụp ảnh đã không quản ngại đường xa, tới nhà của Darika và giúp cô chụp lại bộ ảnh hoàn toàn ưng ý. Park Eun Young sau đó đã chia sẻ trên Facebook và cho biết, anh rất vui khi có thể mang lại hạnh phúc và niềm vui cho những cô dâu mới cưới.


bride-awful-makeup-4-1515386049637.jpg

Bộ ảnh cưới sau khi được nhiếp ảnh gia có tâm chụp lại.
photo-1-1515386035640.jpg

 Quả thật, không có cô dâu nào phải buồn trong đám cưới cả, và họ xứng đáng những gì đẹp đẽ nhất. 

(Nguồn: BangkokPost)

THEO SKYE/HELINO