Bố thiêu sống con gái ung thư tủy dù con gào khóc, trước lúc chết bé nói 1 câu đau lòng làm cả làng vỡ lẽ

  • Đinh Ngọc

Sự thật phía sau hình ảnh người bố đốt lửa thiêu sống con gái mắc bệnh ung thư tủy

Người đàn ông đã khiến nhiều người phẫn nộ vì hành động của mình nhưng khi biết sự thật phía sau ai cũng phải rơi nước mắt.

Tình phụ tử là thứ tình cảm thiêng liêng mà không gì có thể đánh đổi được. Tình phụ tử sẽ nuôi nấng con người để họ có thể lớn lên, trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội. Bất cứ người cha, người mẹ nào cũng mong muốn sẽ mang lại cho con cuộc sống hạnh phúc, ấm no. Nhưng cuộc sống không phải cái gì cũng diễn ra suôn sẻ như mong muốn của mọi người.

Hình ảnh người đàn ông đốt lửa thiêu sống con gái đã khiến nhiều người phẫn nộ

Mới đây, câu chuyện của người đàn ông có tên Wei Shufu ở Vân Nam, Trung Quốc đã khiến nhiều người phẫn nộ vì cho rằng ông là người cha tàn nhẫn. Nhưng sau khi biết sự thật phía sau nhiều người không kìm được nước mắt.

Nhưng sự thật phía sau làm hàng triệu người xót xa

Theo những hình ảnh ghi lại, ông đã tự tay đốt lửa, đặt con gái của mình lên đó và thiêu. Mọi người trong làng chứng kiến đều lắv đầu và gọi ông là đồ máu lạnh. Nhưng không ai biết rằng phía sau hành động này là một câu chuyện đẫm nước mắt. Con gái của ông đã mắc căn bệnh ung thư tuỷ sống mà gia đình ông không có đủ tiền cho con gái chữa bệnh. Phương pháp đốt lửa chính là một cách để con gái ông gỉam bớt đi những nỗi đau về bệnh tật.

Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng cô bé cũng không qua khỏi được, trước lúc ra đi, cô bé đã cảm ơn người đã sinh thành ra mình, không trách cha nghèo khổ mà ngược lại còn hy vọng cái chết của mình sẽ giải thoát gánh nặng cho cha mẹ.

Sau khi câu chuyện của người cha vĩ đại này được chia sẻ đã nhận được lòng cảm thương từ phía dư luận. Đã có nhiều người mở rộng tấm lòng giúp đỡ cho cô con gái chi phí để có thể đến bệnh viện chữa bệnh. Mặc dù sinh ra không may mắn mắc bệnh hiểm nghèo nhưng cô bé thật may mắn vì là con của người cha vĩ đại này.

Loading...

Bigo gala 2018-Vươn tới đỉnh cao của sự hoàn hảo

Bigo gala 2018-Vươn tới đỉnh cao của sự hoàn hảo
Đời sống

Bigo Live - Một trong những ứng dụng Livestream số 1 tại Việt Nam, đây không chỉ là nơi để mọi người giao lưu bạn bè, thể hiện bản thân mà còn là nơi “phát hiện” rất nhiều tài năng hiện tượng trên MXH.

Tuyển Việt Nam ngày nghỉ xả hơi: Người đi cắt tóc, người diện đồ mùa đông xuống phố

Tuyển Việt Nam ngày nghỉ xả hơi: Người đi cắt tóc, người diện đồ mùa đông xuống phố
Đời sống

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi sáng 13/12 xả hơi trọn vẹn trước khi trở lại tập luyện. Một số tuyển thủ tranh thủ đi chơi, tụ tập ở quán cà phê, có người thì rủ nhau đi cắt tóc tút lại vẻ đẹp trai.

Thêm 1 bé Việt giống HLV Park Hang Seo đến kì lạ, danh tính bố đẻ cũng không vừa

Thêm 1 bé Việt giống HLV Park Hang Seo đến kì lạ, danh tính bố đẻ cũng không vừa
Đời sống

Không chỉ được người Việt Nam hâm mộ mà dường như vị huấn luyện viên Park Hang Seo còn rất được các cháu thiếu nhi yêu quý.

Con gái vua Tây Ban Nha nổi danh “công chúa ngủ trong rừng”, 13 năm sau lớn khác hẳn

Con gái vua Tây Ban Nha nổi danh “công chúa ngủ trong rừng”, 13 năm sau lớn khác hẳn
Đời sống

Mới đẻ ra, công chúa nhí Leonor đã nổi tiếng thế giới là “công chúa ngủ trong rừng” vì luôn xuất hiện trong tình trạng…ngủ.