Bố mẹ hợp sức đè con trai lột quần giữa đường mặc con khóc xin lỗi van nài: ‘Ba mẹ ơi con lớn rồi mà!’

Anh Quân 09:20 09/06/2018

Cho dù cậu con trai đã cầu xin nhưng bà mẹ nhất quyết đè con ra giữa đường lột quần cho bằng được. Sự việc khiến rất nhiều người đi đường phải dừng xe chú ý.

Đoạn clip đang trở thành đề tài được dân mạng quan tâm, bình luận với những ý kiến trái chiều gay gắt. Liệu có nên đánh đập, lột quần áo con cái nơi công cộng?

Trong đoạn clip, một bà mẹ đang ra sức mắng chửi cậu con trai. Không chỉ dừng lại ở đó, bà mẹ này có đè hẳn cậu con trai ra đường để lột quần cảnh cáo. Hành động của bà mẹ khiến nhiều người đi đường kinh ngạc, tò mò dừng lại xem nguyên nhân vì sao bà mẹ này lại làm như vậy. Sự việc xảy ra tại xã Đại Đồng, Bắc Ninh.

Được biết, do cậu con trai nghiện chơi game, người mẹ nhiều lần ngăn cấm, cảnh cáo không được nên đã nổi giận đến quán game lôi cậu con trai về nhà. Trên đường đi, bà mẹ đã không kìm nén được sự tức giận đã ép con nằm ra đường để lột sạch quần áo…

lot-quan-1lot-quan-2

Bà mẹ đè con ra giữa đường lột sạch quần vì con mải chơi game.

Mặc cho cậu con trai xin lỗi, khóc lóc cầu xin người mẹ dừng tay vì bản thân đã là thanh thiếu niên, không còn là một bé trai nhưng bà mẹ vẫn cương quyết, cứng rắn cởi sạch quần con trai giữa đường phố.

Tại đây, đã có khá nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem tuy nhiên không có ai vào ngăn cản hành động có phần thiếu tế nhị này của người mẹ. Không những không khuyên ngăn mà còn có sự giúp sức của một người đàn ông khác.

lot-quan-3lot-quan-4

Mặc cậu con trai cầu xin nhưng bà mẹ nhất quyết phải lột bằng được.

Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Có lẽ bà mẹ đã vô cùng giận dữ với cậu con trai vì nói mãi không được nên mới lột quần cảnh cáo, bắt con trai bỏ game.

Mặc dù đồng cảm với bà mẹ khi có cậu con trai “nghiện game” nhưng nhiều người vẫn không tán thành cách giáo dục con đầy bạo lực của bà mẹ này. Không ít ý kiến cho rằng việc lột quần áo để con khỏa thân nơi công công không phải là cách dạy con mà lại làm tổn hại danh dự của đứa trẻ, khiến chúng bất mãn và sẽ có suy nghĩ lệch lạc.

Clip: Mẹ đè lột quần con trai giữa đường mặc con xin lỗi: ‘Mẹ ơi con lớn rồi!’

Theo Nghi Ân/ Thethaovanhoa