Bộ ảnh "khóc thét" trong đêm Noel vì ra đường chứng kiến các cặp đôi bên nhau, CĐM đồng cảm: "Tết kiểu gì cũng khóc thêm trận nữa"

Phuong Thao 15:48 25/12/2018

Những khoảnh khắc ghi lại hình ảnh chàng trai khóc thét giữa dòng người xuôi ngược trong đêm Noel khiến nhiều người vô cùng đồng cảm. Số phận của một FA chỉ có thế và chắc chắn kiểu gì đến Tết cũng "khóc thêm lần nữa".

Tối 24/12, không khí Giáng Sinh ngập tràn khắp các con phố, đây là dịp lễ để nhiều người theo đạo Thiên Chúa về các nhà thờ để cầu nguyện, làm lẽ mừng ngày Chúa ra đời. Tuy nhiên từ câu Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ không chỉ của người theo đạo mà còn đối với nhiều người bình thường.

Cứ vào những dịp này mọi người lại đổ ra đường đến những khu vui chơi, trung tâm thương mại để cùng hòa mình và không khí đầy rộn ràng của ngày Noel. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những người không thích những ngày lễ như thế này một chút nào vì khi đó họ lại phải một mình "chống lại" cả thế giới đang hạnh phúc bên nhau ở ngoài kia.

Mới đây bộ hình "khóc thét trong đêm Noel" của một chàng trai có Fb là Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa được đăng tải trên mạng như nói hộ nỗi lòng của biết bao nhiêu con người. Chủ nhân của bộ hình đã có những tình huống khóc lóc, rầu rĩ chỉ vì đi chơi Noel một mình, đã thế còn phải chứng kiến nhiều cặp đôi khác “tay trong tay”.

Cuộc đời này đã quá bất hạnh với tôi rồi!

Cây thông Noel kia dù có to có đẹp, có lấp lánh đến mấy cũng không thể làm tôi vui lên được.

Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại khóc.

Lại còn phải chứng kiến người ta tay trong tay. Cuộc đời này quá bất công rồi!

Ai đó cho tôi một chút động lực đi!

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: FB Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa