Bộ ảnh "HongKong1" khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao vì quá tình tứ giữa hai mẫu nhí

Phuong Thao 17:24 01/11/2018

Được lấy cảm hứng từ MV "Hong Kong1" đang gây sốt hiện tại, mới đây bộ ảnh với chủ đề tương tự được thực hiện bởi 2 mẫu nhí khiến cư dân mạng xôn xao vì quá tình tứ và ngọt ngào.

Dựa theo ý tưởng là một câu chuyện tình khá trong trẻo, trên nền bối cảnh nhẹ nhàng và màu sắc cũ từ MV "HongKong1" đang gây sóng gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc thời gian vừa qua. Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút đã cho xuất bản bộ ảnh vô cùng đáng yêu lấy cảm hứng từ câu chuyện của MV này.

Hai mẫu chính trong bộ ảnh này là Bảo Huy và Bảo Hân Suri, cả hai thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính vô cùng tự nhiên và ngọt ngào. Bảo Huy và Bảo Hân còn tỏ ra rất ngọt ngào, tình tứ và không quên đặt lên trán nhau nụ hôn thắm thiết.

Tuy nhiên ngoài những hình ảnh được cho là vô cùng đáng yêu của 2 mẫu nhí thì bức ảnh Bảo Huy hôn lên trán Bảo Hân lại khiến cư dân mạng tranh cãi. Nhiều người cho rằng cả hai bé còn quá nhỏ để thể hiện những cử chỉ tình cảm đến vậy, mặc dù đó chỉ là hôn trán.

Có thể thấy hai bé dù còn nhỏ tuổi nhưng đã toát lên thần thái của những người mẫu chuyên nghiệp ngay từ cách tạo dáng và ánh mắt. Hứa hẹn cả hai sẽ trở thành những tên tuổi nổi bật của làng mẫu trong tương lai nếu được định hướng tốt.

Hiện tại bộ ảnh "HongKong1" phiên bản nhí này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt vì quá ngọt ngào và cảm xúc.

Ngắm trọn bộ ảnh "HongKong1" phiên bản nhí của nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút bên dưới:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn ảnh: Đỗ Xuân Bút