Biến căng tìm vợ: Được người dân cứu từ đáy sông sau khi say rượu, người đàn ông kêu gào vì còn vợ đang mang thai ở dưới, nhưng sự thật thì...

Phuong Thao 15:02 11/01/2019

Đúng là đừng bao giờ nghe người say nói chuyện, vì chắc chắn đến 99% là những điều không đâu. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy xem câu chuyện trớ trêu bên dưới.

Mới đây tại Thái Nguyên đã xảy ra một vụ việc vô cùng hi hữu khi một người đàn ông điều khiển xe máy lao xuống sông khiến người dân tá hỏa nhảy xuống cứu được.

Tuy nhiên khi được vớt lên bờ, người này luôn miệng kêu gào còn vợ đang mang thai vẫn ở dưới nước khiến nhiều người tá hỏa nhảy xuống sông nhằm nhanh chóng đưa người phụ nữ lên bờ. Không những kêu gào, người này còn liên tục đòi nhảy xuống sông để cứu vợ khiến nhiều người phải ngăn cản.

Người dân chứng kiến vụ việc

Nhưng đúng là không có cái dại nào bằng cái dại nào, sự thật là chẳng có người vợ nào đang mang thai ở dưới nước cả. Người đàn ông này đã say rượu và tưởng rằng đã đèo vợ đằng sau trước khi ngã xuống nước. Người dân có mặt tại đó cũng tỏ ra ngao ngán với người này sau khi biết chuyện.

Đúng là khi đã uống rượu bia vào thì con người chẳng còn làm chủ được thứ gì kể từ hành động đến lời nói. Qua vụ việc này hy vọng mọi người hãy biết làm chủ bản thân trong các cuộc vui, để không làm xảy ra những chuyện "đáng tiếc" như trên. Cũng rất may người đàn ông được cứu kịp thời, còn nếu không ai biết chắc chắn câu chuyện sẽ không còn hài hước như thế.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...