Bia Saigon Special săn tìm chủ nhân của giải thưởng chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang”

Phú Tài 16:00 31/10/2018

Với phần thưởng 8 chiếc Mercedes GLC 200 và 8.888.888 chai bia, “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” là 1 chương trình mang ý nghĩa đặc biệt mà Bia Saigon Special muốn dành tặng cho những người yêu thích dòng bia này.

Với phần thưởng 8 chiếc Mercedes GLC 200 với 8.88.888 chai bia, "Uống mừng thành công, trúng tám xe sang" là 1 chương trình mang ý nghĩa đặc biệt mà Bia Saigon Special muốn mang lại cho những người yêu thích dòng bia này.

Bia Sài Gòn đã trải qua cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng để trở thành một Tổng Công ty hàng đầu Việt Nam thành công về cả thị phần và sản lượng tiêu thụ bia như hiện nay. 

Thấu hiểu được rằng thành công lớn luôn bắt đầu từ những bước tiến nhỏ và đôi lúc mỗi chúng ta nên dừng lại để chiêm nghiệm, để mừng cho những "thành công nhỏ" đã đạt được và chuẩn bị cho những thành công mới "lớn hơn" sắp tới. Bia Saigon Special ra mắt chương trình khuyến mại bật nắp chai trúng thưởng với tên gọi: "Uống mừng thành công, trúng tám xe sang".

Theo đó, những khách hàng may mắn khi bật nắp chai bia Saigon Special của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 8 chiếc xe Mercedes GLC 200 cùng 8.888.888 chai bia miễn phí. Thông tin của giải thưởng được in dưới nắp chai của sản phẩm khuyến mại Saigon Special.

Chương trình được kéo dài 2 tháng từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến ngày 15 tháng 11 năm 2018 trên phạm vi toàn quốc. Có thể nói đây là chương trình khuyến mại với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn - một Đơn vị đã nhiều lần được vinh danh là "Thương hiệu quốc gia" và là "niềm tự hào của Việt Nam".

Chia sẻ với Báo chí, Ông Neo Gim Siong Bennett - CEO của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn cho biết: "Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để mang đến những chương trình và hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. 

Với chương trình khuyến mại đặc biệt này, nhãn hàng Bia Saigon Special mong rằng sự hiện diện của những chai bia trên bàn tiệc sẽ mang đến cho người Việt niềm vui nhân đôi khi uống mừng thành công. 

Chúng tôi tin rằng một khi niềm cảm hứng thành công lan toả, thành công của mỗi người Việt khi được nhân rộng sẽ tạo nên thành công chung cho đất nước, làm nên niềm tự hào của Việt Nam."

Theo Infonet

Thể lệ chương trình và danh sách các địa điểm thông báo, nhận giải thưởng được đăng tải trên website: www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ông Phạm Hồng Đăng - Công ty TNHH OgilvyOne Việt Nam, phụ trách truyền thông chương trình. Email hongdang.pham@ogilvy.com

Hoặc Ông Hà Đức Anh – Phụ trách Marketing Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn.

Email: anhhd@sabeco.com.vn