Bia Saigon Special chi gần 100 tỷ đồng làm chương trình khuyến mại

Phú Tài 10:00 22/10/2018

Từ 15/9 đến 15/11, Bia Saigon Special chi gần 100 tỷ đồng cho chương trình khuyến bia miễn phí.mại, giải thưởng bao gồm 8 chiếc xe Mercedes GLC 200 cùng 8,888,888 triệu chai

Chương trình được Bia Saigon Special tổ chức trên phạm vi toàn quốc với đối tượng tham gia là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Thông tin của giải thưởng được in dưới nắp chai của sản phẩm khuyến mại Saigon Special khi khách hàng mua sản phẩm. Từ đó, người tham dự có thể tăng cơ hội trúng giải bằng cách bật nắp nhiều chai bia của chương trình.

Sản phẩm trúng thưởng hợp lệ phải in dòng chữ “Bật nắp trúng 8 xe Mercedes” ở mặt trên nắp chai. Phần thông báo giải thưởng phải còn nguyên vẹn, không bôi xóa hay chỉnh sửa.

Giải thưởng đặc biệt của chương trình có Mercedes GLC 200.

Ông Neo Gim Siong Bennett - CEO Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn cho biết: “Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để mang đến những chương trình và hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Chúng tôi tin rằng một khi niềm cảm hứng thành công lan toả, thành công của mỗi người Việt khi được nhân rộng sẽ tạo nên thành công chung cho đất nước, làm nên niềm tự hào của Việt Nam. Chương trình khuyến mại đặc biệt này là cách chúng tôi thể hiện sự tri ân đối với người tiêu dùng đã ủng hộ Bia Saigon, bia của của Việt Nam, niềm tự hào của Việt Nam”.

Bia Sài Gòn là một trong những thương hiệu bia lâu đời tại Việt Nam. Với 143 năm hình thành và phát triển, thương hiệu bia Việt này đã có những bước tiến đáng kể về chất lượng sản phẩm lẫn cột mốc trong kinh doanh.

Hiện tại, Bia Sài Gòn dẫn đầu về thị phần và sản lượng tiêu thụ bia trong nước. Trên thị trường quốc tế, hãng dần khẳng định được vị thế khi bốn lần liên tục được công nhận là Thương hiệu quốc gia và là thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin - một trong những cái nôi của văn hóa bia.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết chương trình qua hotline 19006988 hoặc website (http://www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong).

 Theo Infonet