Bị thanh niên "bùng" tiền, bác xe ôm không hề đánh đập mà chỉ nói 1 câu khiến ai cũng suy ngẫm: "Mày có biết tao đã khổ lắm rồi không?"

Anh Quân 17:09 28/01/2019

Lợi dụng bác tài xế chủ quan, vừa xuống xe là thanh niên lập tức co cẳng chạy vào trong ngõ nhằm "bùng" tiền cước nhưng bị người dân giữ lại. Không đánh đập, không chửi bới nhưng chỉ một câu nói của bác tài xế già cũng đủ khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Trong đoạn clip ngắn hiện đang gây xôn xao MXH, nam thanh niên có vẻ ngoài khá bảnh bao, ăn mặc gọn gàng, đẹp đẽ nhưng lại có hành vi không thể xấu hơn khi định lừa cả người xe ôm. Lợi dụng bác tài GrabBike sơ ý, thanh niên định giở bài "tẩu vi thượng sách" hòng bùng tiền nhưng bất thành.

Bác tài Grab bị thanh niên bảnh bao "bùng" tiền: "Mày có biết tao đã khổ lắm rồi không?"

Theo chia sẻ của bác tài xế Grab trong đoạn clip, sau khi hoàn thành cuốc xe và trả khách, bác tài được thanh niên yêu cầu đứng chờ để vào nhà lấy tiền thanh toán. Tuy nhiên, lợi dụng bác tài chủ quan, thanh niên ngay lập tức co cẳng chạy vào trong ngõ hòng "bùng" tiền.

Quá bất ngờ, bác tài xế Grab liền hô hoán, đuổi theo và phải nhờ tới sự hỗ trợ của một số người dân xung quanh mới có thể khống chế thanh niên đi xe ôm nhưng không muốn trả tiền. Không đánh đập, không chửi bới nhưng câu nói của bác tài xế đã lớn tuổi với người vừa định lừa mình khiến nhiều người không khỏi xót xa, suy nghĩ.

Bị thanh niên bùng tiền, bác xe ôm không hề đánh đập mà chỉ nói 1 câu khiến ai cũng suy ngẫm: Mày có biết tao đã khổ lắm rồi không?

"Mày có biết tao khổ lắm không?"

"Mày bảo tao chờ mày quay lại trả tiền mà may chạy luôn vào trong ngõ. Mày có biết tao đã khổ lắm rồi không?", bác tài xế Grab rưng rưng nói trong đoạn clip.

Lúc này, nam thanh niên ngồi gục xuống đất rội luôn miệng xin lỗi: "Con biết chú khổ rồi ạ. Con trẻ, con dại, con sai rồi. Con xin chú cho con về nhà lấy tiền trả chú! Con không có đồng nào ở đây cả". 

Sau đó thanh niên nói với chú xe ôm, nhờ một người khác đi cùng về nhà để lấy tiền rồi quay lại thanh toán. Chứng kiến sự việc, những người xung quanh chỉ biết lắc đầu ngao ngán, không biết nói gì thêm.

Sự việc hiện vẫn đang gây xôn xao MXH với những chỉ trích hướng về phía thanh niên trẻ tuổi, bảnh bao nhưng có hành vi không thể xấu hơn được nữa. 

"Người ta đi làm xe ôm, nhìn qua đã thấy khổ rồi mà lỡ làm thế, thật không thể chấp nhận được. Chú này hiền lành quá, vào người khác có khi cho thanh niên lên phường rồi. Từ giờ thì chừa nhé!", một người dùng bình luận.

"Thanh niên trẻ tuổi, khỏe mạnh, bảnh bao mà chẳng lo làm ăn, đến tiền đi xe ôm cũng không có trả để phải bùng của người ta hay sao? Tết nhất đến nơi rồi, nhìn chú xe ôm mà rơi nước mắt. Chẳng hiểu sao có người còn định "bùng" tiền của chú cho được", một người khác thêm vào.

Theo Chùm Nho Xanh/ Helino