Bị tai nạn phải cưa chân, nam thanh niên cấp đông nguyên bàn chân rồi đem về chế biến thành đồ ăn đãi bạn bè

Phuong Thao 10:22 21/12/2018

Sau khi biết được thành phần của món ăn mình vừa thưởng thức, nhiều người bạn của nam thanh niên này chắc chắn không dấu nổi sự sợ hãi và sốc vì sự thật quá kinh khủng.

Mới đây câu chuyện ăn thịt người rùng rợn và kỳ quặc của một người có tên IncredinglyShinyShart chia sẻ gây sự chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Trong một lần lái xe đi qua một khu rừng, người này đã gặp tai nạn dẫn đến bị thương rất nặng. Khi được đưa đến bệnh viện, bàn chân của nam thanh niên đã vỡ nát thành từng mảnh nhỏ, bác sĩ cũng thông báo không thể chữa trị mà buộc phải cắt bỏ. Sau khi chấp nhận số phận kém may mắn của mình, anh đồng ý cưa bàn chân, tuy nhiên anh lại có một yêu cầu rằng mình có thể giữ nó lại và mang về. Sau đó bác sĩ đã đồng ý cho anh mang chân của mình về nhà.

3 tuần sau khi về nhà chữa trị, anh đã mời khoảng 10 người bạn của mình đến nhà chơi và thông báo sẽ đãi một bữa thịnh soạn để mừng anh thoát nạt. Anh chàng này đã thiết đãi các bạn của mình rất nhiều món từ bánh ngọt, bánh trái cây, socola, một ít rượu gin và mimosa. Và rồi món chính đã xuất hiện, bánh taco làm từ bàn chân đã bị cưa mất của người này.

Việc ăn thịt người này có vẻ như rất rùng rợn và đáng sợ nhưng đây không được coi là một hành vi bất hợp pháp. Bởi vì ở Mỹ không có bất cứ luật lệ cấm ăn thịt người. Tuy nhiên việc xẻ thịt và đưa một miếng ăn chứa thịt người lên miệng là một điều gì đó trái với đạo đức và luân thường đạo lý.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet