Bị Pew Pew "chặt chém" trên sóng, Dancer Kim Anh cay cú đáp trả sau khi chương trình kết thúc

Anh Quân 09:21 09/07/2018

Bị Pewpew ‘thông não’ trên sóng, Dancer Kim Anh cay cú đáp trả sau khi chương trình kết thúc.

Tập đầu tiên của chương trình mảnh ghép tình yêu vừa được lên sóng cách đây ít hôm, ngoài những nụ cười, khán giả còn ấn tượng với màn đối đáp cực thẳng thắn giữa Pewpew và Dancer Kim Anh. Nhưng xem ra cô nàng khá ấm ức vì điều này khi liên tục lên mạng xã hội "cay cú" nam Streamer sau chương trình.

Cụ thể, người đẹp Kim Anh đã “đào mộ” chàng trai sinh năm 1991 bằng câu hỏi “Anh từng bị người yêu chia tay chỉ vì cắm mặt vào game và bây giờ anh còn đam mê như vậy nữa không” ngay lập tức anh chàng đã đáp trả: “Tuổi trẻ mà em, ai cũng có đam mê riêng. Anh nói thật với em, bây giờ anh vừa có vừa không duy trì thói quen ấy. ‘Không’ là bởi thời điểm hiện tại, anh còn làm thêm nhiều việc khác. ‘Có’ là anh không ‘cắm mặt’ vào thì lấy đâu ra tiền, nghề của anh mà”.

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên múa tiếp tục hỏi xoáy: “Anh dành 10 tiếng cho game nhưng chỉ dành một tiếng cho bạn gái như vậy có công bằng không?”, Pewpew thẳng thắn cho rằng: “10 tiếng ấy nếu để chơi thì không xứng đáng, nhưng nếu 10 tiếng ấy để đi làm kiếm tiền thì xứng đáng. Em muốn bù 1 tiếng rồi sau đó bù ở Thái Lan hay em muốn 10 tiếng hai đứa ôm nhau ở công viên Lê Thị Riêng?”.

Với câu trả lời thẳng thắn và cực thuyết phục, hot streamer đã khiến người hâm mộ khen ngợi hết lời. Thế nhưng, người trong cuộc lại không như thế. Cô nàng liên tục công kích anh chàng trên mọi mặt trận trên 2 trang cá nhân.

Trên Instagram Kim Anh kêu gọi mọi người hủy kết bạn với Pewpew

Nữ Dancer thẳng thừng nói Pewpew là “đàn ông có cặp mông đàn bà”

Ngay cả phần bình luận cô nàng cũng tỏ ra cay cú. 

Kim Anh cho rằng những câu trả lời của Pewpew trong chương trình là “ăn miếng trả miếng”.

Ngay lập tức Kim Anh nhận không ít gạch đá từ phía cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, cô gái sinh năm 1993 chẳng hiểu gì về nghề nghiệp của chàng trai họ Hoàng nên mới có những lời lẽ thiếu tôn trọng như thế như thế. Hơn nữa việc Pewpew trả lời như thế là vì cô đã hỏi xoáy quá mức về đời tư của anh.

Theo Khái Quỳnh/ Oh Man

Loading...