Bị mẹ mắng vì đụng ngã bạn, bé gái lai Tây 3 tuổi mặt xỉu cãi lại cực dễ thương: ‘Vì con không khoái bạn’

Anh Quân 08:22 27/07/2018

Đoạn clip em bé mếu máo lý sự cùn khi bị mẹ mắng mất lịch sự với bạn đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì quá đáng yêu.

Mới đây, một tài khoản đăng tải video dễ thương về một cô bé đang mè nheo, lý sự với mẹ vì việc vung tay với bạn cùng lớp của mình khi mẹ đang nói chuyện với cô giáo.

be-lai-tay-1

Cụ thể trong đoạn video, mẹ hỏi: “Tại sao khi mẹ đang nói chuyện với cô mà con vung tay với bạn làm chi vậy?

be-lai-tay-2

Cô bé đã mếu máo trả lời mẹ: “Vì bạn xấu, con không muốn chơi với bạn”. Khi mẹ bảo bạn có làm gì con đâu, cô bé dường như bức xúc đập tay vào ghế, nói: “Tại bạn nhìn con, con không muốn bạn nhìn con”.

be-lai-tay-3

Vẻ mắt nhăn nhó thể hiện sự không đồng ý với hành động của bạn khiến cộng đồng cười nghiêng ngả. 

be-lai-tay-4

Câu chuyện còn chưa dừng lại khi mẹ hỏi tại sao con vung tay vung chân khi nói chuyện, cô bé xị mặt giải thích: “Vì con không khoái bạn”. 

be-lai-tay-5

Mặc dù sau đó, mẹ cô bé cố gắng giải thích rằng bạn đã xin lỗi con, con không nên làm như vậy. Cô bé đã tỏ ra ngẫm nghĩ một lúc nhưng cuối cùng vẫn cương quyết: “Nhưng mà con không khoái bạn”.

be-lai-tay-6

Video sau khi được tài khoản này đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Theo thông tin chia sẻ, cô bé dễ thương này tên đầy đủ là: Annalisa LyLy, là người gốc Việt lai Thụy Sĩ.

Xem video:

Nguồn: Roggerofamily

Theo NM/ Thethaovanhoa