Bi hài chuyện trai Thái lên mạng tìm bạn gái: Quen 4 ngày bị lừa gần 60 triệu nhưng nhận lại được hơn 1000 lời đề nghị hẹn hò

Phuong Thao 15:46 27/11/2018

Vì quá tin người, Natt - một chàng trai người Thái Lan đã bị cô bạn gái mới quen được 4 ngày lừa gần 60 triệu. Thế nhưng sau đó anh lại nhận được hơn 1000 lời mời hẹn hò từ những người khác.

Mới đây một câu chuyện tình cảm đầy bi hài được lan truyền trên mạng về một anh chàng người Thái Lan phải chịu một cú lừa đau đớn khi trót tin vào con gái.

Cụ thể, chàng trai này tên Natt, năm nay đã 31 tuổi. Vì mãi vẫn chưa có người kết đôi nên anh chàng này đã lên các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Sau bao ngày kiên trì cuối cùng Natt cũng đã làm quen được với một cô gái. Tuy nhiên mọi rắc rối cũng từ đó mà ra.

Sau 4 ngày nhắn tin trò chuyện, cô gái kia báo với Natt rằng bị mất thẻ tín dụng và cần tiền gấp. Vì vậy anh chàng này đã "anh hùng cứu mỹ nhân" khi chuyển ngay cho bạn gái mới quen số tiền 89,000 baht (khoảng 56 triệu đồng). Nhưng sau một khoảng thời gian dài vẫn chưa thấy cô bạn gái trả lại số tiền đã mượn và mất hút không để lại một lời nhắn, Natt đã trình báo lên cảnh sát vì bị lừa đảo.

Chân dung chàng trai bị lừa tình tại Thái Lan

Câu chuyện này đã được đưa lên truyền hình ở Thái Lan và một điều bất ngờ khác lại xảy ra khi câu chuyện tình bi đát của anh được biết đến, Natt đã nhận được hơn 1000 lời mời hẹn hò từ các cô giá trên khắp cả nước.

Sau cú lừa đau đớn, anh chàng này cũng đã tâm sự rằng: "Tôi độc thân không phải vì tôi đang tìm kiếm một thiên thần từ trên trời… Tôi độc thân, đơn giản là vì tôi muốn yêu một người, người mà thật sự yêu mến tôi".

Liệu rằng trong số hơn 1000 cô gái gửi lời mời kia, Natt có tìm được một nửa đích thức của mình hay vẫn gặp phải những cô nàng "đảo mỏ" chỉ biết đến tiền và lại khiến anh đau khổ hay không?

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet