Bị đá một cú cực mạnh vì béo, 9X Hạ Long quyết giảm 25kg lột xác xinh đẹp và tìm được tình yêu mới

Anh Quân 00:57 22/12/2018

Bị người yêu quay lưng chỉ vì béo thì đau thật, nhưng nhờ vậy Thuỳ đã nhận ra người ta không yêu mình đủ nhiều và vừa có cớ để giảm cân và làm một cú debut thật chất lượng.

Ai nói tình yêu là sự đồng điệu trong tâm hồn chứ chẳng dính chút gì đến vẻ đẹp ngoại hình thì hẳn là đã đọc quá nhiều tiểu thuyết ngôn tình thế kỷ trước rồi. Thời đại này, rung động con tim đến từ nhiều yếu tố lắm và dĩ nhiên vẻ bề ngoài là một trong những tiêu chí để bạn "kết" ai đó. 

Vì thế nên cũng chẳng khó hiểu khi những cô nàng vốn có vóc dáng mĩm mỉm hay khuyết điểm nào đó nằm ở ngoại hình sẽ cảm thấy cực kỳ thiếu tự tin khi đối diện với người mình yêu. Thậm chí nếu cả hai đã hẹn hò được 1 thời gian rồi bạn vẫn bị "đá" như thường vì một ngày đẹp trời người ấy tuyên bố: Em mập quá, anh giờ chỉ thích gái xinh gầy thôi mình chia tay nha!

Trách người bạc bẽo thì cũng trách rồi nhưng cái chính vẫn là khi đứng trước gương bạn sẽ âm thầm trách chính mình sao lại để bản thân thừa cân đến mức độ chẳng thể diện nổi một chiếc váy xinh.

Dương Thuỳ, cô bạn sinh năm 1997, sống tại Hạ Long từng trải qua chuỗi ngày kinh khung đó. Với tạng người tròn trịa sẵn nên mới lớp 9, Dương Thuỳ đã nặng đến... 80kg. 

Bị đá một cú cực mạnh vì béo, 9X Hạ Long quyết giảm 25kg lột xác xinh đẹp và tìm được tình yêu mới - Ảnh 1.

Hành trình thay đổi bản thân của Dương Thuỳ.

Cô bạn đã từng thử qua rất nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả. Đầu năm 2016, Thuỳ chia tay bạn trai vì người ấy chê cô bạn béo quá. Nỗi buồn thất tình cộng với thái độ body shaming của người yêu cũ trở thành động lực để Thuỳ lao vào luyện tập. 

Tháng 4/2016 Thuỳ tìm đến gym. Trải qua những giờ tập vận động mướt mồ hôi kết hợp với chế độ ăn hợp lý, đến cuối năm 2016 Thuỳ giảm từ 80kg xuống còn 60kg, tức là đánh bay 20kg mỡ. Có một khoảng thời gian Thuỳ bị ốm nên tăng cân trở lại - 70kg. 

Giảm cân xong 1 cái là mặt nét nào ra nét đó ngay.

Đến nay, cô bạn duy trì cân nặng ở mức 55kg. Với chiều cao 1m63, cân nặng 55kg chưa mang lại cho Thuỳ một dáng vóc thon gọn thật sự nhưng so với quá khứ Thuỳ của hiện tại đã là một phiên bản hoàn hảo hơn rất nhiều. Cô bạn cũng tự tin hơn vào ngoại hình của mình và tình yêu mới đã đến.

Câu chuyện của Thuỳ lại một lần nữa khẳng định rằng: Không có cô gái béo, chỉ có cô gái chưa tìm thấy động lực để giảm cân mà thôi.

Chúc bạn sớm tìm được động lực của mình nhưng dĩ nhiên là không bị "đá" một cú cực mạnh rồi mới sực tỉnh yêu bản thân nhé!

Bị đá một cú cực mạnh vì béo, 9X Hạ Long quyết giảm 25kg lột xác xinh đẹp và tìm được tình yêu mới - Ảnh 3.

Bị đá một cú cực mạnh vì béo, 9X Hạ Long quyết giảm 25kg lột xác xinh đẹp và tìm được tình yêu mới - Ảnh 4.

Bị đá một cú cực mạnh vì béo, 9X Hạ Long quyết giảm 25kg lột xác xinh đẹp và tìm được tình yêu mới - Ảnh 5.

Ăn ngủ ở phòng gym.

Bị đá một cú cực mạnh vì béo, 9X Hạ Long quyết giảm 25kg lột xác xinh đẹp và tìm được tình yêu mới - Ảnh 6.

Và có bạn trai mới.

Theo BoBo/ Helino

Loading...