Bị chỉ trích "phá" đám cưới Cris Phan, cô người yêu cũ lại tiếp tục chơi trò "nhắc lại kỷ niệm xưa" ?

Mỹ Trinh 09:48 08/06/2019

Mới đây, Cris Phan đăng tải ảnh đại diện facebook bên bạn gái Mai Quỳnh Anh kèm dòng cap:"Cưới về cho đỡ tiền thuê trợ lý em ha". Dưới tấm hình chàng diện vest lịch lãm, nàng thì mặc váy cô dâu lộng lẫy, Quỳnh anh còn vui vẻ nói:" Thêm chức kế toán trưởng nữa chồng ạ". Trong khi cả hai sắp về chung một nhà sau 2 năm yêu nhau thì bỗng dưng tình cũ Cris Phan lại liên tục nhắc đến những kỷ niệm cũ như thế này đây.

Nếu như Cris Phan đã quá nổi tiếng trong giới streamer thì Mai Quỳnh Anh, cô nàng cũng là một cái tên khá thân quen khi được mệnh danh là "hot girl của nhóm hài FAPtv". 

Bị chỉ trích phá đám cưới Cris Phan, cô người yêu cũ lại tiếp tục chơi trò nhắc lại kỷ niệm xưa ?
Ảnh đại diện mà trước đó do chính Cris Phan đăng tải

Bên cạnh câu chuyện Cris Phan và vợ sắp cưới về chung một nhà thì, nhiều người cũng khá quan tâm đến cô bạn gái cũ của Cris Phan. Ngay sau khi biết được bạn trai cũ sắp làm "chồng người ta", Vũ Tường Vân bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân.

Tường Vân đã từng gây tranh cãi khi bị cho là tùng nói xấu người yêu cũ như rapper Khói và Cris Phan. Bởi vậy mà việc cô đăng tải những phát ngôn nhạy cảm tại thời điểm người cũ chuẩn bị cưới vợ như hiện giờ khiến dân tình không khỏi bàn tán.

Mới đây nhất, Tường Vân lại gây chú ý khi chia sẻ lại kỷ niệm xưa của năm 2018 với nội dung:" Somebody said you've got a new friend" tạm dịch là "Ai đó nói rằng bạn đã có người mới". Dưới phần bình luận một người bạn của cô nàng còn an ủi:" Ai rồi cũng khác, ngay cả người ta tưởng chừng họ sẽ chẳng đổi thay và họ mãi bên ta".

Bị chỉ trích phá đám cưới Cris Phan, cô người yêu cũ lại tiếp tục chơi trò nhắc lại kỷ niệm xưa ?
Dòng trạng thái "kỷ niệm cũ" được Tường Vân chia sẻ lại

Việc cô nàng này chia sẻ lại những dòng trạng thái xưa trong lúc người cũ chuẩn bị cưới thật sự khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang cố tình khiến ngày trọng đại của Cris Phan không được trọn vẹn bởi những ồn ào không đáng này. 

Dù thế nào thì tất cả cũng chỉ là đồn đoán của CĐM, mục đích hay ý nghĩ phía sau những dòng trạng thái trên vẫn chỉ có một mình Tường Vân mới biết.

Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...