Bị chỉ trích giả gái H’Mông thách cưới 40 triệu, tới khi nhìn ảnh đời thật nhiều anh nói: ‘1 tỷ cũng cưới’

Phuong Thao 20:58 05/03/2018

Cô gái Mông phiên bản fake đẹp hút hồn mạnh miệng thách cưới 40 triệu khiến nhiều anh tin sái cổ. Đến khi biết vẻ đẹp thực sự đằng sau bộ trang phục người Mông, các anh chỉ muốn bắt ngay nàng về làm vợ.

Cư dân mạng đang phát sốt trước đoạn clip đối đáp đầy hài hước của một cô gái người Mông với vị khách du lịch.

Theo đó, khi được hỏi “chồng chưa em ơi”, cô gái nhẹ nhàng đắp trả: ”Mẹ em bảo 16 tuổi chưa lấy chồng là ế rồi. Nếu làm đám cưới em sẽ được cho 40 triệu. Nếu nhà trai không có tiền cưới thì có thể trả góp cũng được”. Câu nói nhanh chóng trở thành tâm bão giữa cộng đồng mạng không chỉ bởi sự hài hước cùng giọng nói dễ thương mà còn bởi vẻ đẹp xinh như Tây Thi của cô nàng.

Cô gái Mông xinh đẹp. (Ảnh cắt từ clip) 

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên một fanpage nhiều người đặt dấu hỏi chấm khi thấy cô gái này trang điểm đậm và giọng nói thì dường như đang bắt chước Hariwon.

Những bình luận nghi ngờ của cư dân mạng. 

Được biết cô gái Mông trong clip là Nguyễn Phương Thảo, người dân tộc Kinh, sinh viên năm cuối Đại học Y tại Hà Nội. Clip trên được chị gái Thảo quay vào ngày 4/3, tại bản Cát Cát, Sapa. “Mình lên đây chơi, thấy trang phục người H’Mông đẹp quá nên thuê để mặc xong quay vui thôi, chứ không có ý gì khác”, Thảo cho phân trần sự thật về đoạn clip.

Facebook cá nhân của Phương Thảo nhanh chóng được lan truyền, hình ảnh ngoài đời thực của cô theo đó cũng gây đốn tim hàng triệu chàng trai. Sở hữu nước da trắng ngần cùng khuân mặt khả ái, Phương Thảo không hề thua kém các hot girl.

Ảnh: FBNV

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, Phương Thảo còn vô cùng sexy đốn tim không biết bao nhiêu các chàng trai.

hình ảnh ngoài đời thực của cô theo đó cũng gây đốn tim hàng triệu chàng trai

Theo Giới trẻ Việt

Loading...