Bella quay cận mặt để rao bán con trai vì kiệt quệ tiền

Uyen 22:39 31/01/2018

Bella được nhiều người biết đến là người chuyên ‘ăn quỵt tiền’ và ‘liên hoàn chửi’ nếu ai động vào mình. Cô còn khiến dân mạng kinh ngạc khi hạ sinh bé trai kháu khỉnh.

Cư dân mạng vô cùng bức xúc khi mới đây, Bella đã rao bán con trai của chính mình trên mạng xã hội với lời nhắn nhủ: 'Ai muốn mua có thể inbox'. Sau khi hạ sinh đứa bé, cứ tưởng Bella sẽ thay đổi để chăm sóc con mình tốt hơn. Chẳng thể ngờ cô vẫn ‘ăn quỵt' và chửi bới con trai chưa đầy 1 tuổi.

Untitled.png

Clip Bella rao bán con trai

Mới đây, clip Bella chính thức rao bán con trai, quay cận mặt khiến dân tình phẫn nộ, bởi không biết cô có phải là người bình thường không nữa.

Theo như lời Bella nói trong đoạn video, cô cho biết mình không đủ điều kiện để nuôi dưỡng đứa bé nên muốn người khác nhận bé về nuôi. Tuy nhiên, đi kèm với đó là điều kiện 'phải trả cho cô một khoản tiền nhất định'.

Bella cũng lên tiếng nếu ai không có đủ tiền bạc để lo cho con cô thì đừng lên tiếng chửi, vì từ lúc mang thai, sinh và nuôi con, cô đã phải chịu nhiều vất vả rồi.

181331_bella-rao-ban-con-lay-tien-tieu-3.jpg

Con của Bella được khoảng 1 tuổi và rất kháu khỉnh.

Điều đặc biệt mà mọi người đều nhận ra, đó là Bella nói năng rất rõ ràng, không hề chửi bới như mọi khi. Bella mong muốn tìm được người mua con trai cô, nếu có nhu cầu thì bình luận ở bên dưới video, cô sẽ chủ động liên lạc để hướng dẫn các thủ tục nhận nuôi đứa bé theo quy định.

Dù không nói số tiền nhất định nhưng có vẻ lần này Bella sẽ làm thật vì kiệt quệ tiền. Người phụ nữ còn nhấn mạnh liên tục và nhắc đi nhắc lại việc mình muốn bán con. Trong khi đó, đứa trẻ trên tay Bella lại tỏ ra ngơ ngác, vẻ mặt đáng thương cực độ.

181406_bella-rao-ban-con-lay-tien-tieu-2.jpg

Nhiều người không hiểu hành động này của Bella.

Đoạn video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ thái độ bức xúc và mong muốn các cơ quan chức năng có thể can thiệp để đảm bảo an toàn cho đứa trẻ vô tội.

‘Chẳng hiểu Bella còn muốn làm gì con mình nữa. Mình cũng sợ đứa trẻ ở cùng với người phụ nữ này không được an toàn. Dù gì mong các cơ quan chức năng vào làm việc', Trần Kiều cho hay.

Tài khoản V.H.N bình luận: ‘Thật sự không biết chị ấy giả điên giả khùng gì nữa. Hết chuyện để làm hay sao lại đi rao bán con mình đẻ ra. Tội nghiệp đứa trẻ quá'.

Hiện tại không biết mẹ con Bella đang ở đâu và clip này quay từ khi nào nhưng thông tin đang được chia sẻ rầm rộ. Hy vọng mạnh thường quân nào tốt bụng sẽ mang bé về cưu mang và chăm sóc một cách trọn vẹn.

Theo Báo Đất Việt