Bella khiến cư dân mạng phẫn nộ vì hành hạ con trai tàn nhẫn ngay giữa đường.

Phuong Thao 14:08 20/06/2018

Nhiều người đang tỏ ra cực kì bức xúc trước những hình ảnh ghi lại cảnh Bella hành hạ con trai ruột của mình khi để ba lô nặng đè lên người bé và phì phèo thuốc lá khi con nằm lăn lóc trên đường.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh vô cùng phản cảm về việc hotgirl Bella đối xử vô cùng dã man với chính con trai ruột của mình.

Bella đã để balo chứa đầy đồ nặng đè lên người con trai nằm trong xe nôi, bỏ con lăn lóc giữa đường trong khi thản nhiên đứng phì phèo thuốc lá.

Bella để con trai nằm lăn lóc trên đường mà không có một chút quan tâm.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng, nhiều người đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ và bức xúc trước tư cách làm mẹ của Bella. Ngay chính đứa con mà mình dứt ruột đẻ ra mà cô nàng này cũng có thể đối xử tàn nhẫn đến như vậy.

Theo như tiết lộ mới nhất thì con trai của Bella đã phải nhập viện với những vết bầm tím trên người. Một số người dân đã can thiệp để đưa cháu bé đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe trước màn hành hạ của chính mẹ ruột.

Những hình ảnh của bé Peter (tên con trai Bella) tại bệnh viện.

Đây không phải là lần duy nhất Bella thực hiện những hành vi dã man với con trai của mình, trước đó Bella cũng từng phả hơi thuốc lá vào mặt con khi mới sinh hay vứt con nằm chỏng chơ trên bàn không chăm sóc...

Nhiều người tỏ ra thắc mắc về tư cách làm mẹ của Bella khi đứa con do chính mình dứt ruột đẻ ra cũng không thể chăm sóc chu đáo. Nhưng một điều lạ là Bella không nuôi nấng được con nhưng không đồng ý cho bất kì ai nhận nuôi và giữ con lại để hành hạ theo cách dã man như thế này.

Video: Bella hành hạ con trai khiến cộng đồng mạng bức xúc":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...