Bé trai vừa lọt lòng bị mẹ ruột nhét xuống hố nhà vệ sinh, sáng dậy bà thấy tay cháu nội giơ lên "cầu cứu"

Phuong Thao 10:12 27/09/2018

Sau khi sinh xong, người mẹ đã nhẫn tâm nhét con xuống hố nhà vệ sinh và thản nhiên và nằm ngủ lại. Đến sáng hôm sau bà nội phát hiện thấy bàn tay của bé nên đã gọi hàng xóm đập nhà vệ sinh và đưa bé đi cấp cứu.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin một bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ rơi trong nhà vệ sinh, được bà nội phát hiện đưa đi Bệnh viện A Thái Nguyên khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Theo đó, bé trai này nặng 3,2 kg bị mẹ ruột đẻ trong nhà vệ sinh rồi nhét luôn xuống lỗ gạch ở hố nhà vệ sinh. May sao bà nội bé đi vệ sinh thấy có tiếng động, thấy một bàn tay bé thò ra khỏi hố phân nên bà đã kêu hàng xóm sang đập nhà xí đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Thông tin được một tài khoản Facebook đăng tải.

Hiện tại mẹ của bé đã trốn đi khỏi nhà không dám về còn bố đang làm việc ở Hà Nội, chỉ có bà nội và hàng xóm đăng chăm sóc cho bé. Vì vừa mới sinh và bị nhét xuống hố sâu nên trên người bé có nhiều vết thương chằng chịt khiến nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Cháu bé hiện tại đang được điều trị tại bệnh viện A Thái Nguyên.

Hiện tại, Công an xã đang tiến hành xác minh, lấy lời khai của các bên.

Đồng thời với đó lãnh đạo khoa Nhi, bệnh viện A Thái Nguyên cũng xác nhận có một cháu bé từ xã Yên Trạch được đưa đến cấp cứu. BV tiếp nhận bệnh nhi trong tình trạng xước hết mặt, chân tay. Hiện tại, các bác sĩ BV đang tiếp tục chăm sóc, điều trị cho bé.

Video: bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ nhét xuống hố nhà vệ sinh đang điều trị tại bệnh viện A Thái Nguyên:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...