Bé gái Kỷ Hợi 2019 vừa chào đời mang tiền vào như nước cho bố mẹ thuộc 4 tuổi này

Anh Quân 16:28 08/11/2018

Có con gái đúng năm Kỷ Hợi 2019, những ông bố bà mẹ thuộc 4 tuổi này “trúng số độc đắc“, may túi ba gang đựng tiền vào như nước.

Con cái là lộc trời cho. Tuy nhiên dựa vào kinh nghiệm truyền đời, ông bà ta nhận định những bé gái tuổi Hợi  không chỉ thông minh xinh đẹp mà còn giúp bố mẹ thay đổi vận mệnh, ăn nên làm ra.

Có con gái trong nhà đúng năm Kỷ Hợi 2019, những ông bố bà mẹ thuộc 4 tuổi này "trúng số độc đắc", nên chuẩn bị may túi ba gang đựng tiền vào như nước

1. Tuổi Sửu

Tuổi Hợi hợp với tuổi Sửu. Con gái tuổi Kỷ Hợi 2019 đặc biệt rất hợp với bố mẹ Đinh Sửu sinh năm 1997, 1985. Có bé gái Hợi trong gia đình, bố mẹ sẽ làm việc tốt, gia đình thuận hoà, ấm no hạnh phúc.

Sửu và Hợi kết hợp khá ăn ý. Con gái tuổi Hợi sẽ vui khi được ở nhà cùng bố mẹ tuổi Sửu vì Sửu vốn thích quanh quẩn trong nhà chăm con và tạo cho ngôi nhà của mình không khí hài hòa và yên tĩnh

2. Tuổi Hợi

Bé gái Kỷ Hợi mệnh Mộc, sẽ giúp tương sinh cho bố mẹ tuổi Hợi, đặc biệt Ất Hợi mệnh Hoả.  Mộc sinh Hoả nên năm 2019 này coi như thiên thời địa lợi.

Bé gái chào đời sẽ giúp bố mẹ Ất Hợi sinh năm 1995, 1983 mọi việc thuận lợi, làm ăn hanh thông, có quý nhân giúp đỡ.

3. Tuổi Tý

Bố mẹ tuổi Tý - đặc biệt Bính Tý sinh năm 1996, 24 tuổi. Năm 2019, bố mẹ Bính Tý có hạn tuổi xấu nhưng hạn này lại chứa đựng những điều tốt đẹp khi kết hợp với một số việc nhất định, như là có con gái.

Bé gái Kỷ Hợi sẽ hoá giải mọi vận xui cho bố mẹ Bính Tý.

4. Tuổi Mùi

Bố mẹ tuổi Mùi - đặc biệt là Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ vốn tưởng tương khắc với con mệnh Mộc 2019 nhưng xét theo can chi thì lại tương sinh. Chính vì vậy có bé gái Kỷ Hợi trong nhà sẽ đem lại nhiều may mắn cho bố mẹ tuổi Mùi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Hạ Mây/ Khám Phá

Loading...