Bé gái đang mếu khóc bất chợt tươi tỉnh khi được cho uống trà sữa hút 2,9 triệu view

Mỹ Linh 18:38 09/07/2018

Đôi khi hờn giận vu vơ, chỉ cần được cho uống một ly trà sữa là dường như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Bạn có nhìn thấy hình ảnh của mình trong cô bé này không nè?

Trà sữa chính là món đồ uống hot nhất trong những năm gần đây, và đến tận bây giờ, độ hot của nó vẫn chưa hề giảm. Chẳng hề sai khi nói rằng, trà sữa chính là một "nền văn hóa" dành cho giới trẻ.

Mới đây, một clip vô cùng đáng yêu đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ vô cùng chóng mặt. Clip được đăng tải đầu tiên trên 9Gag sau đó đã được share đi khắp nơi. Trong clip là một bé gái đang làm mặt giận dỗi, hậm hực, nhưng sau khi được cho uống trà sữa, cô bé ngay lập tức nguôi giận và có vẻ như quên luôn cả lý do vì sao mình lại giận dỗi.

Sau ít giờ đăng tải, clip hút hơn 2,9 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận chia sẻ. Ngoài chuyện khen biểu cảm của bé gái siêu dễ thương thì dân tình cũng công nhận về chuyện trà sữa dường như có thể hóa giải được giận hờn của con gái.

Biểu cảm đáng yêu của bé gái trước khi được cho uống trà sữa

"Trà sữa chỉ là 1 phần thôi, nếu được thêm xoài cóc ổi mận đào... nữa thì bạn gần như đã có trái tim của một cô gái rồi." - Bạn Đoàn Tuyết bình luận.

"Lắm lúc chả hiểu sao có cốc trà sữa là lại cười được ngay." - Nguyễn Vân Vũ đồng cảm.

"Ôi dào, con gái ấy mà tâm trạng của họ thay đổi nhanh lắm. Tức giận, đói, hạnh phúc, buồn, rồi bỏ đi", Rejay - một cư dân mạng nước ngoài.

"Tôi đã khóc khi xem clip này, tôi nhận ra con cái chính là một món quà quý giá mà tạo hoá đã ban tặng cho vũ trụ này", Sampad viết.

"Đó là biểu cảm yêu thích của con gái tôi, nó cũng hay làm vẻ mặt tương tự", Kayla, một bà mẹ kinh nghiệm cũng thích thú sau khi xem clip trên.

Còn bạn, trà sữa liệu có thể "hối lộ" con tim bạn được không?

Video: Biểu cảm đáng yêu của bé gái trước và sau khi được cho uống trà sữa gây sốt trên mạng xã hội

Theo FOLK/Helino

Loading...