Bé 6 tháng tuổi kẹt 3 ngày trong đống đổ nát sống sót kì diệu

Anh Quân 01:09 02/12/2018

Như một điều kì diệu không thể lí giải nổi, sau 80 tiếng đồng hồ nằm dưới đống đổ nát của tòa nhà cao tầng bị sập, em bé vẫn vẹn nguyên, lành lặn, chỉ bị khát nước.

Một em bé tầm 6 tháng tuổi vừa được cứu sống vào hôm Thứ Ba 4/4 từ đống đổ nát của một tòa nhà cao tầng bị đổ sập tại Kenya, làm nhen nhóm thêm nhiều hy vọng rằng vẫn còn nhiều người sống sót sau vụ việc kinh hoàng này. Hiện tại, có 23 người đã chết và 93 người còn đang trong tình trạng mất tích sau khi tòa nhà này bị sập.

be 6 thang tuoi ket 3 ngay trong dong do nat song sot ki dieu - 1

Một em bé tầm 6 tháng tuổi vừa được cứu sống vào hôm Thứ Ba tuần này từ đống đổ nát của một tòa nhà cao tầng bị đổ sập tại Kenya.

Em bé được Hội Chữ thập đỏ Kenya xác nhận có tên là Dealeryn Saisi Wasike, được mang ngay tới bệnh viện sau khi người ta kéo em ra khỏi đống tàn tích của tòa nhà 7 tầng, sập từ đêm Thứ Sáu ngày 29/4.

Bé gái này may mắn được tìm thấy trong tình trang nguyên vẹn, lành lặn, không bị thương. Cô bé chỉ bị mất nước và đã hồi phục khi được chuyển đến bệnh viện. Bố của bé gái, anh Ralson Saisi Wasike, đã hết sức vui mừng khi nhận lại con.

Trường hợp của cô bé này được xem như một phép lạ. Trước đó, tối ngày 2-5, lực lượng cứu hộ kéo lên hàng loạt thi thể nhưng vẫn chưa xác định được danh tính.

be 6 thang tuoi ket 3 ngay trong dong do nat song sot ki dieu - 2

Toàn cảnh tòa nhà bị sập  ở thủ đô Nairobi – Kenya.

Theo An An/ Khám Phá