Bật mí sở thích của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Phú Tài 16:00 27/07/2018

Làm cha mẹ rồi thì cuộc sống suốt ngày cứ xoay quanh con cái. Điều này cũng hoàn toàn đúng với Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Vậy sở thích của một trong những cặp đôi quyền lực trong làng nhạc Việt sẽ như thế nào khi nói về đề tài con trẻ?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trong lúc đang bận rộn chuẩn bị cho vai trò huấn luyện viên The Voice Kids 2018, ca sĩ Lưu Hương Giang vô tình tiết lộ, sở thích của vợ chồng cô chính là “mua bảo hiểm”.

“Thực ra, mua bảo hiểm là sở thích của gia đình nhà Giang đấy. Mọi người thường cứ hay thắc mắc là sao anh Hoài Anh có thể mua nhiều bảo hiểm đến thế!”, bà mẹ hai con nổi tiếng sành điệu bật mí.

Cặp đôi HLV The Voice Kids và con gái đầu lòng Mina.

Theo Lưu Hương Giang, những ai tham gia bảo hiểm đều là những người cẩn trọng, luôn nghĩ cho tương lai. Cuộc sống có quá nhiều rủi ro, nên việc gửi gắm niềm tin của mình qua những hợp đồng bảo hiểm ở những đơn vị uy tín “là điều không thể thiếu đối với các gia đình, đặc biệt là những gia đình ở thành phố”.

Khi nào cần mua bảo hiểm? Ông bố Hồ Hoài Anh cười sảng khoái, đương nhiên là càng sớm càng tốt chứ sao. Anh cũng là người từng đăng đàn nói về niềm hạnh phúc và may mắn khi có hai cô công chúa xinh xắn đáng yêu và bày tỏ lòng biết ơn đến “mẹ của hai cháu”. “Nhớ lại thời Giang mang bầu, mình cứ hay áp tai nghe nhịp tim con đập, thấy trong lòng thật khó tả”, ông bố đảm đang của giới giải trí nhớ lại.

Thời điểm vợ mang bầu, đó cũng chính là lúc các ông bố bắt đầu nghĩ đến việc cần chuẩn bị những gì để bảo vệ cho con, làm sao để cho con một tương lai thật tươi đẹp, vững chắc. Không ai có thể ở bên con mãi mãi, cho nên thời điểm tốt nhất để chuẩn bị hành trang vào đời cho con không phải chính là lúc con còn nằm trong bụng mẹ đó sao?

Sớm cảm nhận để sớm bảo vệ, đó là cách các ông bố thể hiện trách nhiệm và tình yêu thương vô bờ bến của mình đối với con.

Theo các chuyên gia tài chính, các ông bố cùng chung mối quan tâm với gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có thể tham khảo giải pháp “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe” để được bảo vệ toàn diện hơn trước các rủi ro sức khỏe, an tâm thực hiện các mục tiêu của bản thân và gia đình, đồng hành cùng với con yêu trên mọi chặng đường của cuộc sống.

Giải pháp này hỗ trợ khách hàng chi trả chi phí điều trị y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, điều trị trong ngày có phẫu thuật, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng, thậm chí cả cấp cứu khi đang ở nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hiểm FWD Care để được bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở y tế khắp cả nước. Ngoài ra, đây là giải pháp bảo hiểm sức khỏe có danh mục loại trừ bảo hiểm ít nhất trên thị trường với chỉ 6 loại trừ, giúp khách hàng được bảo vệ tối đa với mức phí không đổi.

“FWD Care Bảo hiểm sức khỏe” là sản phẩm được gắn kèm với các sản phẩm chính của FWD là Bảo hiểm giáo dục FWD Con vươn xa, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả nhà vui khỏe và Bảo hiểm đầu tư linh hoạt FWD Đón đầu thay đổi. Sở hữu những bộ đôi sản phẩm này ngay từ lúc con cựa mình trong bụng mẹ, đó chính là cách các ông bố có thể bày tỏ tình yêu vô bờ bến của mình đối với con, như “cha đẻ” ngành phân tâm học Sigmund Freud từng nói: “Không có gì cần thiết cho tuổi thơ cuả trẻ nhỏ hơn sự quan tâm và chăm sóc của cha”.

Hồng Hoa

Theo Infonet