Bắt được cá thành tinh 58kg nuốt toàn bộ ao cá cả làng dân làng phải rình mấy năm mới bắt được

Phuong Thao 09:07 21/04/2018

Hình ảnh con cá với kích thước và cân nặng cực khủng nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Mới đây, một tài khoản facebook đã chia sẻ câu chuyện về việc cả làng bắt được con cá "thành tinh" có kích thước khổng lồ. Nhưng đằng sau việc này là những câu chuyện bí ẩn khiến nhiều người tò mò.

Chàng trai này viết: “Xin chào. Thật là thú dị khi bắt được con yêu tinh này. Dân làng tao đã rình con này mấy năm và cũng bắt được nó. Nó đã ăn hết cá làng tao nuôi. Ok là vì ao làng nên ao nó to nhé. Chúng mày đoán xem nó bao nhiêu cân? Xin thư là 58kg đó. Tao đoán là con cá này nó thành tinh rồi”.

Bài viết hiện đã có hàng nghìn lượt thích

Cả công an cũng có mặt khi dân làng vây bắt cá khủng trong ao

Con cá nặng tới 58 kg, bằng với số cân của một người trưởng thành

Được biết, ngôi làng này thuộc tỉnh Ninh Bình và con cá “thành tinh” thuộc giống cá trê – loài cá có thể ăn thịt rất nhiều sinh vật dưới nước.

Qua những hình ảnh có thể thấy con cá này có kích thước rất lớn. Vì vậy việc vây bắt của người dân rất khó khăn và nhờ cả vào sự can thiệp của lực lượng chức năng.

Rất nhiều người không giấu nổi sự kinh ngạc và tò mò khi nhìn thấy con cá khủng như vậy:“Huhu, nhìn sợ quá! Cảm tưởng như nó có thể nuốt chửng mình luôn ấy” – bạn M.T bình luận. “Nó còn nặng hơn tao với con tao cộng lại…” – một bà mẹ bỉm sữa cho hay. “Nó ăn nhiều cá như vậy, không biết khi mổ bụng ra có gì bất thường không nhỉ?” – bạn H.N lại không giấu được sự tò mò.

Hiện tại, việc con cá khổng lồ này được người dân xử lí nào vẫn chưa rõ.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet