Bảo quản, chuyển đến bệnh viện cánh tay của nạn nhân trong vụ xe khách gặp nạn tại đèo Hải Vân

Phuong Thao 18:38 08/01/2019

Đã có một nạn nhân trong vụ xe khách lao xuống vực bị đứt lìa cánh tay sau khi gặp nạn, theo thông báo ban đầu cánh tay sẽ được bảo quản, chuyển đến bệnh viện để có phương án chữa trị tối ưu nhất cho nạn nhân.

Trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào chiều ngày 8/1 tại khu vực đèo Hải Vân khi chiếc xe khách mang biển kiểm soát 51B-22930, do tài xế Trương Anh Minh điều khiển, lưu thông trên đèo Hải Vân, theo hướng từ Đà Nẵng ra Huế bất ngờ mất lái và lao thẳng xuống vực.

Vụ tai nạn khiến toàn bộ hành khách gặp nạn. Trong số này, một nạn nhân tử vong trên đường tới bệnh viện, một người khác bị đứt lìa cánh tay. Nạn nhân đứt lìa cánh tay tên Ngô Thị Su Sal (21 tuổi).

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại đèo Hải Vân

Ngay sau khi được cứu lên khỏi vực sâu, nữ sinh viên này cùng một nạn nhân bị thương nặng khác được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng trong đợt cấp cứu đầu tiên. Khoảng 10 phút sau, một thùng đá mang cánh tay của nạn nhân này được một xe cứu thương khác gấp rút mang đến bệnh viện.

Theo như cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, sau khi phát hiện nạn nhân Ngô Thị Su Sal bị mất màu nhiều và một bên cánh tay bị mất đã kêu gọi mọi người chia ra để tìm kiếm. Khoảng 5 phút sau mới phát hiện cánh tay nằm sâu trong xe. Ngay sau đó đã lấy thùng đá cho vào và mang đến bệnh viện.

Các bệnh nhân được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Hiện tại có khoảng 12 bệnh nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. UBND TP Đà Nẵng cũng quyết định hỗ trợ gia đình người tử vong 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet