Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit ‘Chạy ngay đi’ trên sân khấu lễ bế giảng ‘gây sốt’, câu thứ 2 cô giáo đứng lên vỗ tay

Anh Quân 09:23 27/05/2018

Vóc dáng, động tác và cả khuôn mặt cũng giống tạc Phan Mạnh Quỳnh khiến nhiều học sinh hò reo bên dưới ngay từ giây đầu tiên cậu xuất hiện. Khi hỏi ra mới biết, đó là một nam sinh đang học lớp 11 của trường.

Lễ bế giảng trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) tưng bừng và rộn ràng hơn với các tiết mục văn nghệ 'cây nhà lá vườn'. Trong đó phải kể đến tiết mục nhảy hiphop sôi động được dàn dựng và thể hiện bởi nhóm nhảy nam nữ của trường.

Trên nền nhạc bản hit mới nhất của Sơn Tùng, ca khúc Chạy ngay đi, nhóm học sinh đã có phần trình diễn ấn tượng với những động tác khỏe khoắn, hút mắt. Tuy nhiên, mọi sự chú ý, reo hò cổ vũ chỉ thực sự bùng nổ khi một nam sinh giống hệt Phan Mạnh Quỳnh, đeo kính đen xuất hiện tại vị trí trung tâm trên sân khấu.

Xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình bảnh bao, động tác chuyên nghiệp, nhiều người nghĩ rằng đây chính là Phan mạnh Quỳnh

Bước ra từ cánh gà, chàng trai di chuyển đến giữa sân khấu, bắt đầu hòa vào những động tác của đồng đội. Gương mặt hao hao giống Phan Mạnh Quỳnh, bước đi dứt khoát trên và thường xuyên di chuyển xuống phía dưới khán đài khiến tiếng reo hò ngày một vang to. Một số phụ huynh tham dự chương trình tiến đến sát sân khấu, hoang mang không biết có phải là Phan Mạnh Quỳnh thật hay không.

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 0

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 1

Cữ nghĩ là Phan Mạnh Quỳnh về trường biểu diễn, không ngờ rằng...

Cữ nghĩ là Phan Mạnh Quỳnh về trường biểu diễn, không ngờ rằng...

Sự thật thì đó là một nam sinh đang học lớp 11 tại trường THPT Lê Quý Đôn, chàng trai tên Thiên Hải (nickname Aki Lê). Từ khi cái tên Phan Mạnh Quỳnh được nhiều người chú ý trên mạng bởi những bản hít độc đáo, cũng là thời điểm Thiên Hải thường xuyên bị nhầm là nam ca sĩ 'Vợ người ta'.

'Cách đây 1 năm, khi vào một phòng trà thưởng thức âm nhạc, mọi người ở đó nhầm mình là anh Phan Mạnh Quỳnh, cứ bảo mình lên sân khấu hát. Mình hoảng quá phải giải thích một thôi một hồi. Cuối cùng mọi người nhận xét một câu, không biết có phải là anh em sinh đôi gì của anh Quỳnh hay không' - Thiên Hải kể lại.

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 3

Nam sinh THPT Lê Quý Đôn luôn bị nhầm lẫn vì ngoại hình quá giống Phan Mạnh Quỳnh.

Nam sinh THPT Lê Quý Đôn luôn bị nhầm lẫn vì ngoại hình quá giống Phan Mạnh Quỳnh.

Trong trường học, ngoài việc bị bạn bè trêu chọc, Thiên Hải còn thường xuyên bị thầy cô nhầm tưởng là Phan Mạnh Quỳnh. Thiên Hải là thành viên đội nhảy, anh chàng này không biết hát. Tuy nhiên, đã rất nhiều lần, anh chàng phải bất đắc dĩ cất tiếng hát 'dở tệ' của mình khi được thầy cô khẩn khoản mời lên sân khấu.

'Được khen giống ca sĩ nổi tiếng mình cảm thấy khá thú vị, tuy nhiên, việc bị nhầm tưởng là Phan Mạnh Quỳnh quá nhiều như vậy khiến mình không còn vui nữa. Mình vẫn luôn muốn mọi người biết đến mình với tài năng và sự cố gắng của bản thân. Không phải vì núp bóng danh tiếng của người khác' - Thiên Hải chia sẻ.

Nếu được gặp Phan Mạnh Quỳnh ở bên ngoài, Thiên Hải sẽ bày tỏ sự mến mộ với tài năng của nam ca sĩ, đồng thời thừa nhận rằng mình là một fan chân chính của anh.

Kết thúc năm học vừa rồi, Thiên Hải đạt học sinh khá. Anh chàng là thành viên tích cực trong đội nhảy, thuộc nhóm văn nghệ trường THPT Lê Quý Đôn.

Một số hình ảnh khác của nam sinh luôn bị nhầm lẫn là Phan Mạnh Quỳnh.

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 5

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 6
Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 7

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 8

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 9

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 10

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 11

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 12

Bản sao Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Chạy ngay đi' trên sân khấu lễ bế giảng 'gây sốt' 13

Clip: Minh Đức