Ban giám khảo hào hứng với thí sinh Đấu trường ca hát – Cực the mát

Phú Tài 16:00 01/06/2018

Cuộc thi “Đấu trường ca hát - Cực the mát” đã đi hơn một nửa chặn đường và nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ban tổ chức đã nhận hơn 10.000 bài dự thi từ các thí sinh ở nhiều nơi gửi về.

Thí sinh đa dạng màu sắc và tự tin

Đó là cảm nhận của ca sĩ Vũ Cát Tường đã chia sẻ sau khi nghe qua những bài dự thi cover của các thí sinh. Giọng hát cho biết cô ngạc nhiên khi nghe bài hát của mình được các thí sinh phối lại và hát theo một cách khác.

Cô đánh giá cao sự tự tin và cách thí sinh biết cách làm nổi bật chất giọng của mình theo một cách rất riêng, “Tôi ngạc nhiên khi thấy các bài dự thi có sự đầu tư, có thí sinh luyến láy rất tinh tế, xử lý câu hát tốt nhưng vẫn còn phải luyện thêm”.

“Có nhiều thí sinh tuổi đời còn khá nhỏ...

Chủ nhân hit Ánh nắng của anh nhận thấy các bạn thí sinh của cuộc thi còn khá nhỏ, có bạn chỉ mới 14, 15 tuổi thôi nhưng vẫn thể hiện được bài thi rất tốt. Ca sĩ Đức Phúc chia sẻ: “Nhưng dù sao, các bài dự thi đã chứng tỏ các bạn đã có cố gắng và nổ lực rất nhiều”.

Dù là ca sĩ có tuổi nghề còn khá trẻ nhưng Đức Phúc sở hữu nhiều bài hit như Cũng đành thôi, Chỉ một câu, Ta còn yêu nhau,... và có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Lần này đảm nhận vị trí vừa là giám khảo nhận xét giọng hát của thí sinh vừa là người trực tiếp huấn luyện các bạn, Đức Phúc chia sẻ anh có chút lo lắng nhưng vẫn tự tin sẽ làm tốt vai trò của mình.

Nhưng tất cả các bạn đều là người đam mê âm nhạc”

Tiếp lời của ca sĩ Đức Phúc, chủ nhân của ca khúc Em mới là người anh yêu cho biết: “Dù có một số bài hát còn mắc lỗi về kĩ thuật nhưng Min tin rằng tất cả các bạn đều là người yêu âm nhạc. Vì có tình yêu dành cho âm nhạc nên các bạn mới tự tin thể hiện chính mình, có tình yêu đó nên các bạn thỏa sức sáng tạo để tạo nên một bài hát có bản phối mới. Chỉ cần có tình yêu, các bạn sẽ có được đam mê”.

Vòng 1 của cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/5 đến 17/6. Kết quả của vòng 1 dựa trên số phiếu bình chọn online của khán giả, sẽ có 6 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tính theo mỗi nhóm bài hát vào vòng 2.

Theo Infonet