Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới cùng BST Sắc màu mới của CASIO?

Uyen 09:00 20/12/2017

Với 10 mẫu thiết kế độc, lạ từ dòng máy tính sắc màu MS-20UC của CASIO, câu chuyện sở hữu một chiếc máy tính để bàn lại chuyển sang một hướng khác, thú vị hơn và “khoe mẽ” hơn.

Tối giản nhưng đầy sặc sỡ

Tháng 8 năm 2017 tại thủ đô Tokyo, tập đoàn điện tử hàng đầu Nhật Bản CASIO lại một lần nữa làm nức lòng giới trẻ mê công nghệ bằng việc tung ra thị trường thêm 02 series máy tính mới, bổ sung cho các thế hệ máy tính sắc màu đã được ra mắt trước đó dựa trên concept “My Style” (Phong cách của tôi).

may-tinh-sac-mau-01.jpg
Điểm nhấn của dòng máy MS-20UC lần này nằm trọn trong cụm từ “a single-tone design” – thiết kế đồng nhất 01 tông màu -  vừa tối giản vừa bắt mắt, kích thích nhãn quan người dùng.

may-tinh-sac-mau-02.jpg
Trải qua một thời gian dài tham khảo các xu hướng thiết kế nội thất và thời trang cũng như các tông màu khác nhau của cùng một màu, các nghiên cứu gia nhà CASIO đã chọn ra một tông màu duy nhất, phản ánh chính xác nhất bản chất của 10 dãy màu:  Hồng, Vàng chanh, Trắng, Cam, Đỏ, Tím, Xanh dương nhạt, Xanh lá, Xanh dương, Đen.

Có 01 loại màu mang tên là PHONG CÁCH 

Như một lẽ thường tình, khi nhắc đến một chiếc máy tính để bàn, con người thường gói gọn sự liên tưởng trong phạm vi “Học thuật”, “Tính toán”, “Con số” và cả những “Áp lực” vô hình. Song, với 10 mẫu thiết kế độc, lạ từ dòng máy tính sắc màu CASIO, câu chuyện sở hữu một chiếc máy tính để bàn lại chuyển sang một hướng khác, thú vị hơn và “khoe mẽ” hơn.

may-tinh-sac-mau-03.png
Ở chiếc máy tính MS-20UC này toát ra một ma lực lạ kỳ khiến người ta muốn sở hữu một cách tuyệt đối. Sở hữu không chỉ bởi những tính năng vượt trội, mà bởi còn vẻ đẹp tri thức của nó. Chính vẻ đẹp đó đã thôi thúc những chủ nhân phải tham chiếu lại tính cách bên trong của mình, và trả lời câu hỏi: “Màu nào mới là màu PHONG CÁCH của tôi?”.

may-tinh-sac-mau-04.jpg
Dù rằng mỗi màu sắc đều có một định nghĩa riêng, nhưng CASIO chưa bao giờ quy định tính cách cho những dòng sản phẩm này của mình. Hồng có thể là ngọt ngào, nhưng cũng có nghĩa là táo bạo mạnh dạn, hay thời thượng đối với một số đối tượng có cách nhìn nhận khác. Đen truyền thống? Nhưng với cô nàng nội tâm, Đen cũng có nghĩa là huyền bí khó đoán.

Quan trọng hơn cả là bạn hiểu bạn đến đâu, bạn đã rõ được những góc khuất bên trong bạn hay chưa, và rồi bạn quyết định chọn cho mình lối sống như thế nào, phong cách mà muốn giới thiệu đến cả thế giới này là gì? Từ đó, màu sắc mà bạn chọn nó sẽ mang một định nghĩa rất riêng của bạn.

may-tinh-sac-mau-05.png
Điểm xuyết nhỏ cho nhũng cảm hứng lớn

Thoát khỏi thế giới tính cách sâu thẳm trong mỗi con người, máy tính để bàn CASIO sắc màu còn được xem là một vật phẩm nhỏ nhắn và xinh xắn, tăng nét sinh động cho góc làm việc của bạn. Mỗi màu sắc trong BST Sắc màu MS-20UC sẽ đưa chúng ta độc hành du lịch trong tư tưởng đến những vùng đất mới, nơi có những sự vật, hiện tượng thú vị đang sinh sôi, nảy nở, hay thậm chí đưa ta du hành vào chính ước mơ của bản thân về một lần được đến tham quan tất cả các danh lam, thắng cảnh tuyệt vời trên thế giới.

may-tinh-sac-mau-06.jpg
MS-20UC giúp chúng ta “F5” khối óc và tư tưởng, loại bỏ những lối suy nghĩ cũ kỹ, lề lối bó buộc, thay vào đó là những làn gió sáng tạo mới mẻ, bừng sáng con đường sự nghiệp trước mắt.

Thật không ngoa khi nói rằng với bộ sưu tập (BST) sắc màu lần này, CASIO đã có thể chạm đến trí tưởng tượng trong sâu mỗi người, từ đó mở ra những chân trời mới lạ mà ngay cả họ cũng chưa một lần đặt chân tới, như ông Yasuhiro Ito, (Tổng Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của Máy tính CASIO Nhật Bản) đã nhận định MS-20UC là hiện thân về “…một thế giới mà bạn chưa đã từng thấy”, đáp ứng nhu cầu của lối sống hiện đại: Nhu cầu thể hiện phong cách riêng của từng cá thể.

Xem trọn bộ sưu tập máy tính sắc màu CASIO tại www.bitex.com.vn 

Mọi chi tiết xin liện hệ Công ty XNK Bình Tây (BITEX) – Nhà phân phối độc quyền máy tính CASIO tại Việt Nam.

Hotline: 0901 847 000

ĐÔI DÒNG TỰ BẠCH

Tên “hợp pháp”: Máy tính để bàn mini (Mini Desk) MS-20UC

Năm chào đời: 2017

Anh/Chị em: Máy tính để bàn mini (Mini Desk) MS-7UC (6 màu/ màn hình hiển thị 10 số) và máy tính bỏ túi (Portable) SL-310UC (10 màu/ màn hình hiển thị 10 số).

Sứ mệnh: Sắc màu mới mở ra thế giới mới (New color – Open new world)

Sở hữu đa dạng các màu sắc: gồm có 10 màu: Hồng, Vàng chanh, Trắng, Cam, Đỏ, Tím, Xanh dương nhạt, Xanh lá, Xanh dương, Đen.

Điểm mạnh của bản thân:

- Màn hình LCD lớn, hiển thị 12 số giúp dễ đọc.

- Các phím dễ sử dụng

- Chức năng tính thuế giúp dễ tính giá có hoặc không có thuế và thuế bán hàng.

- Trong khi người nhập phép tính đang nhập với tốc độ cao, chức năng Nhả phím cho phép phím tiếp theo được nhấn ngay cả khi phím hiện tại chưa được giải phóng hoàn toàn.