Bạn đã nghe câu "Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng ngu" chưa?, câu chuyện sau đây sẽ nói lên tất cả

Phuong Thao 17:15 06/01/2019

Chỉ vì một phút sơ sẩy mà người đàn ông này đã khiến cho cả nhóm bạn của mình vướng vào vòng lao lý theo cách không thể ngờ đến như thế này.

Một sự việc hi hữu vừa mới xảy ra tại Tân Trúc - Đài Loan vừa qua khiến nhiều người nghiệm ra cho câu "Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu".

Chuyện là một người đàn ông ho Nguyễn khoảng 22 tuổi đi chơi về muộn vào buổi tối. Thấy những biểu hiện đáng ngờ nên cảnh sát địa phương đã quyết định kiểm tra và tìm thấy bộ dụng cụ dùng để hút chất kích thích trong người chàng trai này và ma túy dạng đá.

Dụng cụ dùng để hút chất kích thích được cảnh sát thu giữ

Anh này sau đó đã xinh cảnh sát được về nhà để lấy giấy tờ và được đồng ý. Tuy nhiên cảnh sát đã âm thầm theo dõi và phát hiện bắt giữ thêm 3 người ở cùng phòng với anh và đều là lao động bất hợp pháp.

Cảnh sát địa phương sau đó đã tiến hành điều tra 3 người bạn của người đàn ông này và chắc chắn họ sẽ phải trả giá cho những hành động của mình.

Hình ảnh 3 người khác trốn trong phòng theo cách đầy sáng tạo.

Nhiều người sau khi nghe câu chuyện này cảm thấy buồn cười vì nếu như chàng trai kia không xin về nhà thì mọi chuyện đã khác và những người bạn của anh sẽ không bị liên lụy theo cách đầy bất ngờ như vậy..

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet