Bài hát dành cho những ai bị "cắm sừng", đừng nghe sẽ đau lắm đấy!

Phuong Thao 09:57 29/06/2018

Những ai đang thất tình mà đặc biệt là bị "cắm sừng" và không còn tin vào tình yêu có lẽ không nên nghe ca khúc buồn da diết này.

Tình yêu luôn là điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất mà nhiều người luôn mong muốn có được. Vì không phải ai cũng dễ dàng gặp và trao tình cảm cho nhau. Tuy nhiên đã gặp nhau rồi nhưng lại không có duyên để được ở bên cạnh nhau vì nhiều lí do rồi cuối cùng chỉ xem nhau là quá khứ.

Quá khứ đó có thể là một kỉ niệm đẹp, nhưng cũng có thể là điều mà nhiều người muốn quên đi vì những tổn thương mà nửa kia mang lại.

Bài hát dành cho những ai bị cắm sừng, đừng nghe sẽ đau lắm đấy!

Chuyện bị người yêu "cắm sừng" không còn là điều gì quá lạ lẫm nữa, có thể vì một nguyên nhân nào đó mà họ không còn muốn ở bên người mình đã từng yêu nữa và đến bên một người khác.

Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu như nó không xảy ra trong lúc vẫn còn đang yêu người này mà lại "trông ngóng" một người khác. Cảm giác bị chính người mình yêu phản bội thật không hề dễ dàng.

Mới đây, một ca khúc buồn da diết do nam ca sĩ Đăng Quang (The Voice) chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người khi nghe xong cảm nhận được một phần của mình trong đó.

Bài hát dành cho những ai bị cắm sừng, đừng nghe sẽ đau lắm đấy!

Những ca từ buồn bã, giai điệu đầy cảm xúc về việc bị phản bội trong tình yêu được lột tả một cách chân thực nhất khiến ai nghe cũng phải nhói lòng.

Niềm tin vào tình yêu là điều vô cùng quan trọng, nhưng nếu nó đã mất đi thì khó lòng và gây dựng lại được. 

Video: Ca khúc buồn da diết cho những ai mới bị "cắm sừng":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet