Bác sĩ đòi rút ống thở, mẹ nói không và cô bé đẹp thiên thần này đã hồi sinh

  • Anh Quân

Phép màu đã thực sự đến với một gia đình người Anh sau khi con gái rơi vào tình trạng hôn mê hồi tháng 9 vừa qua.

Hiếm có ông bố bà mẹ nào lại dễ dàng chấp nhận cái chết của con mình. Thậm chí, ngay cả khi đứa trẻ đã trong tình trạng nguy kịch, tất cả vẫn đều giữ vững niềm tin rằng điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Với những bậc phụ huynh đang trong tình cảnh này, hãy đừng tuyệt vọng bởi mới đây, phép màu đã thực sự đến với một gia đình người Anh.

bac si doi rut ong tho, me noi khong va co be dep thien than nay da hoi sinh - 1

Em bé sơ sinh Algeria Marwa bị nhiễm virus và rơi vào tình trạng hôn mê sâu từ tháng 9 năm nay. Marwa phải dùng ống thở để hỗ trợ cuộc sống. Các bác sĩ cho rằng Marwa không thể sống sót và tự thở, ăn hay đi lại như trước. Họ đề nghị gia đình cô bé rút ống thở để giải thoát cho con.

Tuy nhiên, cha mẹ Marwa lại không nghĩ vậy. Họ tin rằng cô con gái của mình rồi một ngày cũng sẽ tỉnh lại. Cặp đôi đã thu tập 114 nghìn chữ ký gửi thẩm phán để được quyền yêu cầu bệnh viện tiếp tục cung cấp dịch vụ chăm sóc cho Marwa thêm 2 tháng nữa. Nếu qua 2 tháng mà Marwa không tỉnh lại, cha mẹ cô bé sẽ chấp nhận rút ống thở của con.

Xem thêm: Bé sơ sinh trở về từ cõi chết vì bị bố bế rung giờ ra sao?

Điều kỳ diệu đã xảy ra vào tháng 11 vừa qua, cô bé Marwa đã thực sự mở mắt, trở về từ cõi chết sau hơn 2 tháng hôn mê sâu, sống thực vật.

Hạnh phúc chia sẻ với Dailymail, bố Marwa cho biết “Hiện bé vẫn đang được tiếp tục điều trị nhưng tôi thấy con tiến bộ mỗi ngày. Khi tôi nói chuyện với con, con nghe thấy giọng nói của tôi, phản ứng lại, đôi khi mỉm cười. Tôi thấy ngập tràn hy vọng”.

bac si doi rut ong tho, me noi khong va co be dep thien than nay da hoi sinh - 2

Câu chuyện về nghị lực sống phi thường của Marwa khiến dư luận Anh vô cùng xúc động, đồng thời tiếp thêm niềm tin cho rất nhiều phụ huynh có con trong tình trạng tương tự.

Theo Hà My/ Khám Phá

Loading...

Mẹ! Mẹ trả lời con đi. Ở nơi ấy mẹ có nhớ con không...

Mẹ! Mẹ trả lời con đi. Ở nơi ấy mẹ có nhớ con không...
Đời sống

Những dòng thư gửi mẹ của cô nữ sinh lớp 9 đã khiến hàng trăm người rơi nước mắt...

Gợi ý 6 mùi nước hoa tặng “người ấy” cho ngày Valentine thêm ngọt ngào!

Gợi ý 6 mùi nước hoa tặng “người ấy” cho ngày Valentine thêm ngọt ngào!
Đời sống

Valentine sắp đến, bạn quá “nhàm chán” với hoa hồng và socola, bạn muốn một món quà mới mẻ và ý nghĩa hơn cho người yêu. Top 6 mùi nước hoa dưới đây sẽ là món quà tuyệt vời ghi dấu ấn khó phai cho ngày lễ tình nhân của bạn và người ấy.

2019 là Tết đầu của con, vợ hotgirl Quế Ngọc Hải tiết lộ đuổi khéo chồng “28 Tết hẵng về”

2019 là Tết đầu của con, vợ hotgirl Quế Ngọc Hải tiết lộ đuổi khéo chồng “28 Tết hẵng về”
Đời sống

Màn thể hiện xuất sắc trong loạt sút luân lưu của Quế Ngọc Hải tối 20/1 còn mang nhiều ý nghĩa khi đó là ngày kỷ niệm 1 năm cưới.

Mẹ Sài Gòn đau đớn mất 2 con, sợ ngày Tết vì bị dè bỉu “gái độc không con”

Mẹ Sài Gòn đau đớn mất 2 con, sợ ngày Tết vì bị dè bỉu “gái độc không con”
Đời sống

6 năm tìm con, đã có nhiều cái Tết chị Gia Hân không dám về quê ăn Tết vì sợ phải đối diện với những câu nói chạnh lòng “gà mái không biết đẻ”.