Bắc Giang: 13 học sinh bị thầy chủ nhiệm dâm ô ngay trong lớp học

Huyền Trần 11:40 07/03/2019

Sự việc 13 học sinh lớp 5 bị sàm sỡ đã khiến dư luận vô cùng bức xúc.

"Vào khoảng 3h chiều, thầy Minh có gọi cháu Nhi và bạn gái học cùng lớp ra, lần đầu thầy véo vào mũi, lần 2 thầy sờ vào những chỗ nhạy cảm". Đây là một phần nội dung sự việc xảy ra tại lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn được lãnh đạo địa phương lập biên bản cách đây vài ngày. 13 nữ sinh lớp 5 bị chính thầy giáo chủ nhiệm của mình thực hiện hành vi dâm ô ở ngay trong lớp học. Giờ đây các em không dám ngồi gần người thầy vốn gắn bó với mình hàng ngày.

Nhà ngay đối diện cổng trường, chị Nga (mẹ một nạn nhân) vẫn không quên cảm giác đau xót khi con vừa khóc vừa chạy về nhà. Chị cho biết cho con đi học thêm nhưng thầy không dạy gì, chỉ cho ngồi chơi. Rồi thầy cho tay vào áo và sàm sỡ con chị. Nhớ lời mẹ dạy, cháu bé la lên nhưng bị thầy bịt miệng lại.

Bắc Giang: 13 học sinh bị thầy chủ nhiệm dâm ô ngay trong lớp học

Trường tiểu học Tiên Sơn, nơi xảy ra sự việc

Chỉ trong 1 buổi chiều, đã có tới 13 học sinh bị thầy Dương Văn Minh, chủ nhiệm lớp 5A, sàm sỡ. Theo phụ huynh của một nữ sinh, đây không phải là lần đầu tiên học sinh lớp 5A gặp phải tình trạng này.

Trước sự bức xúc của phụ huynh học sinh, ngay trong tối 3/3, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn đã tổ chức một buổi họp nhằm giải quyết sự việc. Thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A đã có mặt và thừa nhận những hành vi dâm ô do học sinh tố cáo. Tuy nhiên, việc dàn xếp êm xuôi mọi chuyện theo nguyện vọng của lãnh đạo trường Tiểu học Tiên Sơn đã không thành, biên bản cuộc họp được đưa ngay cho mọi người ký nhưng chưa được phụ huynh thông qua.

Bắc Giang: 13 học sinh bị thầy chủ nhiệm dâm ô ngay trong lớp học

Biên bản tường trình của thầy Minh

Trong buổi làm việc với phóng viên, lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Việt Yên lại cho rằng sự việc không nghiêm trọng, bởi thầy Minh sau khi uống rượu chỉ có hành vi cấu véo nữ sinh, chưa có hành động dâm ô và việc thầy Minh ký vào biên bản là do người dân tạo sức ép.

Không đồng tình với lời khẳng định này, sáng 4/3, một số phụ huynh đã tập trung ở trường chờ đợi một cuộc họp chính thức theo lời hẹn của Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo địa phương. Tuy nhiên cuộc họp này đã không diễn ra.

Bắc Giang: 13 học sinh bị thầy chủ nhiệm dâm ô ngay trong lớp học

Lớp 5A được thay một cô giáo chủ nhiệm mới, nhưng những ký ức kinh hoàng vẫn sẽ ám ảnh các em

Dù đã có hơn 20 năm công tác tại ngôi trường này, hiện tại ông Dương Văn Minh đã tự viết đơn xin ra khỏi ngành giáo dục. 13 học sinh cũng đã ổn định tâm lý và được gia đình vận động đến trường khi lớp 5A đã được thay một cô giáo mới. Tuy nhiên, những ám ảnh về hành vi của thầy chủ nhiệm trong căn phòng này có lẽ khó phai mờ trong ký ức của những đứa trẻ.

Những thông tin mới nhất về thời sự sẽ được cập nhật trên VTV24. VTV24 là đơn vị sản xuất các bản tin Tài chính kinh doanh, Tạp chí kinh tế cuối tuần & Chuyển động 24h với những thông tin thời sự được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.

Đăng ký kênh tại : yeah1.net/vtv24

Theo Infonet