Bà Phương Hằng tuyên bố ‘giọt nước đã tràn ly’, nguyện tuyên chiến đến cùng với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni

Giai Thụy 15:47 23/11/2021

Động thái kiên quyết của bà Phương Hằng trong "cuộc chiến" với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni đã khiến dư luận không ngừng quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của trợ lý bà Nguyễn Phương Hằng - CEO công ty Đại Nam đã thay mặt đăng tải một bài viết trải lòng gửi đến cộng đồng mạng. Theo đó, mở đầu nữ doanh nhân cho biết vợ chồng mình không ngần ngại bỏ ra số tiền 10 tỷ đồng - có giá trị ngang ngửa một căn Penthouse cao cấp để quyên góp vào quỹ mổ tim ở Hà Nội. Tuy nhiên, điều nhận lại là không có một trái tim nào được mổ.

Bà Phương Hằng tuyên bố ‘giọt nước đã tràn ly’, nguyện tuyên chiến đến cùng với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni

Điều này đã làm vợ chồng ông Dũng "lò vôi" vô cùng đau lòng và quyết định xây dựng, lập nên quỹ mổ tim để phục vụ cho lý tưởng của riêng mình. Thế nhưng khoảng thời gian qua, những lùm xùm đấu tố đã bất ngờ kéo tới khiến bà phải tuyên bố đóng quỹ mổ tim vì cho rằng có một số thế lực đang đánh phá, công kích mình.

"Khi chúng tôi là người cống hiến, chúng tôi không sợ bất cứ một thứ gì. Càng nói càng thối nát thì hãy nói cho hết, cho tận cùng để triệu triệu người dân này biết được cái nỗi khổ của vợ chồng chúng tôi khi moi hết tim gan mình để giúp đời giúp người. Đây là cơ hội để các vị làm việc cật lực, để minh chứng những điều tôi nói nó có thối nát hay không khi giọt nước tràn ly.

Hãy làm rõ một lần trước công chúng, và bỏ đi cái trò chụp mũ xuyên tạc, chỉ làm cho người dân thêm phẫn nộ, và cười chê mỉa mai. Nếu không tin quý vị hãy vào đọc các bình luận của người dân, thì sẽ hiểu được lòng dân phẫn nộ cao trào đến nhường nào. Bỏ công sức ra, bỏ luôn tiền bạc vật chất ra, để giúp dân giúp đời, mà thành ra có tội. Giờ tôi mới thấm thía một câu nói của một người đã nói với tôi: "Hãy làm hết đi, rồi mang tội với chúng!

Khi câu chuyện của tôi bị Nguyễn Đức Hiển quy chụp, thì nhiều người đã nói với tôi, hãy dừng tất cả lại, đừng giúp ai nữa. Nhưng tôi không tin, tôi cố giãy dụa để giữ lấy quỹ mổ tim Hằng Hữu, giữ lấy nhà máy Oxy, giữ lấy Công ty Cổ phần Đại Nam, đó là mục tiêu cả đời mà chồng tôi phấn đấu. Nay thì sự thật đã bẽ bàng, với cái trò bỉ ổi của một số kẻ mưu hèn kế bẩn. Nhưng hôm nay, tôi đã dừng lại tất cả và trả về mọi thứ cho xã hội, cho cộng đồng. Cái hạnh phúc nhất tôi có được là tôi đã làm cho lòng dân đã rõ những trò ma mị lừa đảo" - bà Phương Hằng bức xúc nói.

Bà Phương Hằng tuyên bố ‘giọt nước đã tràn ly’, nguyện tuyên chiến đến cùng với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni

Đồng thời, bà Phương Hằng cũng cho biết lý do 8 tháng qua mình thường xuyên lên mạng xã hội để gào thét, kêu gào là vì muốn giữ lấy Quỹ mổ tim Hằng Hữu và mọi công việc thiện nguyện cũng như nhà máy Oxy. Cho nên, đây cũng là lý do khiến bà buộc phải lên tiếng để chống lại những thành phần đánh phá. Ngoài ra, nữ CEO cho rằng, khi bản thân đã quyết định buông tay, bỏ cuộc thì không có lý do gì để phải lên mạng nữa. Bởi bà tin "ai gieo nhân thì gặt quả, ai có tội với nhân dân thì để nhân dân xử".

Bà Phương Hằng tuyên bố ‘giọt nước đã tràn ly’, nguyện tuyên chiến đến cùng với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni

Cuối bài viết, CEO Đại Nam còn cho biết mình viết nên tâm thư này như "giọt nước tràn ly". Đồng thời, bà cho rằng, chính nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni là những người chia rẽ, gây thù hằn và liên tục đối đầu với mình trong suốt 8 tháng qua. Chính điều này đã khiến bà phải lên tiếng tuyên bố: "Tôi nguyện một lần sống chết với hai con người này, là vì tôi yêu nước thương dân và bảo vệ cái chính nghĩa. Vì động cơ họ đã quá rõ, họ đại diện cho những thành phần mà tôi đã đối đầu, đã lôi ra.

Trong đó Nguyễn Đức Hiển đã có một quá trình 20 năm đi kêu gọi tiền từ thiện, đã vi phạm quá nghiêm trọng khi mượn danh là một Phó Tổng biên tập, kêu gọi từ thiện từ Báo Pháp luật nhưng lại vào tài khoản cá nhân của riêng mình. Cho nên tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an cũng như Công an Tp.HCM để làm rõ tất cả những con người, kèm theo danh sách đính kèm, để làm cơ sở cho Bộ Công an làm việc".

Bà Phương Hằng tuyên bố ‘giọt nước đã tràn ly’, nguyện tuyên chiến đến cùng với nhà báo Đức Hiển và Hàn NiNhà báo Hàn Ni

Bà Phương Hằng tuyên bố ‘giọt nước đã tràn ly’, nguyện tuyên chiến đến cùng với nhà báo Đức Hiển và Hàn NiNhà báo Đức Hiển

Ảnh: Internet