Ba nàng Wags đi hát: Bạn gái Quang Hải có gì hơn Hòa Minzy?

Anh Quân 07:26 03/02/2019

Không chỉ có Nhật Lê, Hòa Minzy lẫn Thủy Tiên đều là những bóng hồng xinh đẹp làm ca sĩ của bóng đá Việt Nam.

Ra mắt với vai trò ca sĩ với ca khúc khai xuân mở đường cho hành trình đi vào showbiz Việt, bạn gái Quang Hải - Nhật Lê nhận được những lời nhận xét của cộng mạng là khá thiếu cực.

Thậm chí, giọng ca của Nhật Lê còn bị đem ra so sánh với Chi Pu, và ngay lập tức, Nhật Lê trở thành nữ ca sĩ hát tệ nhất của Vbiz. Trong MV, Nhật Lê còn bị đánh giá tệ về khả năng vũ đạo, cô nàng nhảy nhưng không hề có một chút sức sống hay sự cảm nhạc mãnh liệt.

Ba nàng Wags đi hát: Bạn gái Quang Hải có gì hơn Hòa Minzy?

Chia sẻ về MV lần này, Nhật Lê cho biết đó là sản phẩm âm nhạc cô chứng minh khả năng của mình đối với người hâm mộ.

Lật lại quá khứ, Nhật Lê không phải là cô gái duy nhất có đam mê đi hát của bóng đá Việt Nam. Hòa Minzy và Thủy Tiên đều là những nữ ca sĩ ít nhiều đã ghi lại dấu ấn trong làng nhạc Việt.

Người yêu cũ của Công Phượng - Hòa Minzy đang là một trong những nữ thần tượng “hút fan” nhất nhì V-Pop. Từng “dán mác” bạn gái Công Phượng rất nhiều năm, thế nhưng trong năm vừa qua Hòa Minzy bất ngờ chuyển mình với những bài hit và gây chú ý đến giới trẻ.

Mặc dù “mỗi người một phương”, song chuyện tình Hòa Minzy - Công Phượng một thời đã từng rất nhiều giấy mực của giới báo chí.

Ba nàng Wags đi hát: Bạn gái Quang Hải có gì hơn Hòa Minzy?

Tưởng chừng như Hòa Minzy là cô ca sĩ nổi tiếng nhất làng bóng đá Việt Nam, thế nhưng “chị cả gia đình Hoa dâm bụt” còn phải “chào thua” Thủy Tiên.

“Nữ hoàng Wags” của làng bóng đá Việt Nam là hình mẫu của biết bao cô nàng. Được ví như cặp “Vic - Beck Việt Nam”, mối tình của nữ ca sĩ gợi cảm và chân sút số 1 Việt Nam trong suốt 6 năm yêu nhau luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả và truyền thông.

Trải qua biết bao sóng gió, Thủy Tiên giờ đây đã có thể yên ổn sống cùng Công Vinh với số tài khoản kếch xù mà hai vợ chồng kiếm được.

Ba nàng Wags đi hát: Bạn gái Quang Hải có gì hơn Hòa Minzy?

Nếu như Nhật Lê muốn mọi người “nhớ mặt đặt tên” với vai trò ca sĩ thì Thủy Tiên là hình mẫu lý tưởng nhất mà bạn gái Quang Hải cần học hỏi. Nhật Lê cần cố gắng nhiều đã có thể bắt kịp Hòa Minzy và Thủy Tiên.

Theo Mỹ Tiên/ Sao Star

Loading...