Bà bầu sắp sinh phê ma túy cùng 28 dân chơi trong biệt thự tại Bình Thuận

Phuong Thao 16:28 15/10/2018

Sau khi đột nhập vào một căn biệt thự tại thành phố Phan Thiết đã bắt quả tang 29 đối tượng đang sử dụng ma túy tập thể, chủ yếu là thuốc lắc và ketamin trong đó có một bà bầu.

Vào 23h tối ngày 13/10, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Thuận cùng các lực lượng chức năng đã đột nhập vào một căng biệt thự tại khu nghỉ dưỡng thuộc khu phố 5, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết.

Quá trình đột nhập đã bắt quả tang 19 đối tượng đang chơi ma túy tập thể trong căn biệt thự này, chủ yếu là thuốc lắc và ketamin.

Hình ảnh của các dân chơi trong bữa tiệc ma túy.

Ngoài cơ lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 6 xe máy, trên 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan. Đáng chú ý trong số những đối tượng bị phát hiện đang phê ma túycó một bà bầu bụng đã lớn, có thể chuẩn bị đến ngày sinh vẫn đang phê pha.

Trong số những người đang phê ma túy còn có cả phụ nữ đang mang thai.

Các đối chính tượng gồm: Nguyễn Hải Đăng; Nguyễn Thanh Lịch; Trần Thị Thúy Anh; Phạm Thị Ngọc Thiện và 25 đối tượng khác, đa số các đối tượng này đều cư trú trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, Nguyễn Hải Đăng đứng ra thuê căn biệt thự trên để cùng nhóm bạn tổ chức sinh nhật và sử dụng ma túy. Qua kiểm tra, công an phát hiện thu giữ trong người 4 đối tượng này nhiều ma túy chủ yếu là thuốc lắc và ketamin. Toàn bộ 29 người có mặt trong căn biệt thự này được đưa về trụ sở Công an tỉnh để làm việc.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet