Anh rể MC chửi em ‘học hành ngu si dốt nát’, dân mạng đáp trả bằng bảng điểm khủng của em vợ, anh rể muối mặt xấu hổ

Anh Quân 00:40 27/05/2018

Theo chia sẻ từ giáo viên và bạn học của T.D, cô bé là người có kết quả học tập khá giỏi, rất hòa đồng trong lớp và được nhiều người yêu mến.

Ngay sau khi bài viết của T.D, bé gái 15 tuổi tố bị anh rể bạo hành xuất hiện trên mạng đã có hàng ngàn lượt share bài viết này. Nhiều người dùng mạng xã hội thể hiện sự bức xúc của mình cùng với nhiều ý kiến trái chiều.

Người bị tố cáo là BTV tên M.T cũng lập tức lên tiếng khẳng định mọi chuyện cô bé 15 tuổi chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là thông tin bịa đặt và muốn “câu like”. Do em gái vợ quá ham chơi, yêu đương sớm khiến thành tích học tập kém cỏi lại có ý định cầm dao đâm vợ con anh.

“Thú thật, hiện nay, vợ tôi và mọi người bên nhà vợ đang ở nhà tôi, họp bàn vì vấn đề này. Tôi khẳng định là không có chuyện bạo hành như thông tin ở trên mạng xã hội.  T.D là em vợ tôi, em ấy ở với tôi 5-6 năm nay rồi. D. có lực học không tốt, em ấy đã yêu từ năm lớp 6, và không phải là một đứa con ngoan. D. sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người”, BTV tên M.T chia sẻ.

BTV cũng tiết lộ hiện tại, D. đã được đưa về gia đình ở Ninh Bình. Năm vừa rồi, lớp của T.D có 38 học sinh, thì cô bé đứng cuối lớp với hạnh kiểm khá. Thậm chí, vợ của M.T cũng bất bình vì những lời tố cáo của em gái với anh rể trên mạng xã hội.

bao-hanh

baoh-hanh-1

Bé gái 15 tuổi tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm.

baoh-hanh-6

Chân dung T.D, bé gái 15 tuổi tố bị anh rể bạo hành trong suốt nhiều năm.

Tuy nhiên, theo thông tin bạn bè T.D chia sẻ thì D ở trường lớp là một học sinh ngoan, hòa đồng với bạn bè và có thành tích học tập khá tốt.

Bảng điểm của T.D được một người bạn tiết lộ, T.D đã tự thi đỗ vào trường chuyên Amsterdam, Hà Nội. Điểm tổng kết trung bình học kì của T.D là 8.1.

baoh-hanh-7

Thành tích học tập khá tốt của T.D được một bạn học tiết lộ.

baoh-hanh-8 

Theo lời chia sẻ từ giáo viên của T.D thì em là học sinh có học lực tương đối khá, không kém cỏi như người anh rể nói trước truyền thông.

Tuy chưa rõ thực hư nhưng vụ việc hiện đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Clip: Anh rể MC chửi em ‘học hành ngu si dốt nát’, dân mạng đáp trả bằng bảng điểm khủng của Thùy Dung, anh rể muối mặt xấu hổ

Theo Nghi Ân/ Thethaovanhoa