Anh nhặt được con búp bê 200 năm tuổi ở ngôi nhà ma ám liền mang về, không ngờ sau 2 tháng điều kì lạ này

Phuong Thao 08:02 07/03/2018

Anh tình cờ nhặt được một con búp bê từ ngôi nhà bị cho là ma ám. Sau khi mang về nhà không ngờ những chuyện quái dị liên tiếp đã xảy ra với anh.

Chắc hẳn bạn đã nghe qua nhiều câu chuyện về những con búp bê quái dị đem đến tai ương cho người sở hữu và gia đình của họ.  Tuy nhiên có lẽ búp bê này là một ngoại lệ. Mặc dù cũng có nhiều hành động bí ẩn và khiến người xung quanh phải sợ hãi, nhưng búp bê này chưa gây ra điều gì xấu xa mà ngược lại, nó còn giúp chủ nhân của mình gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 1972, sau khi tham dự tang lễ của người thân, Kerry Walton đến từ Úc đã tình cờ nhặt được một con búp bê từ ngôi nhà bị cho là ma ám. Đến khi mang con búp bê này về nhà, anh có cảm giác không thoải mái nên đã có kế hoạch để bán nó. Điều kỳ lạ là khi đã tìm thấy được khách hàng chịu mua nó trên sàn giao dịch, Kerry đột nhiên thay đổi ý định và đưa con búp bê này trở về. Anh cảm thấy nó có điều gì đó bí ẩn và muốn tìm hiểu thêm về con búp bê này.

bup-be-ma-1

Sau khi mang con búp bê về, những điều kì lạ đã xảy ra trong nhà anh.

Cuối cùng, Kerry đưa búp bê đến nhà bảo tàng để tìm hiểu thêm về lịch sử của nó. Khi tiếp nhận búp bê, các chuyên gia bảo tàng Sydney đã cho biết nó có tên là Letta và được tạo ra bởi một nghệ nhân người Gypsy. Tộc người du mục này tin tưởng tuyệt đối vào sự chuyển đổi linh hồn. Điều kinh ngạc là trên hai chiếc giày của búp bê có hai chiếc đinh, những chiếc đinh này đã có tuổi thọ lên đến 200 năm. Ngoài ra ông còn phát hiện ra mái tóc của búp bê rất giống tóc thật và khi mở phần đầu của búp bê ra thì điều đáng sợ kế tiếp xuất hiện, bên trong đầu búp bê thực sự có thứ gì đó giống một bộ não!

Xem thêm: Chú chó tha túi đen về nhà, kéo đến cửa liên tục sủa dữ dội như ma làm, vừa mở chiếc túi chủ nhân lập tức báo cảnh sát

bup-be-ma-2

Con búp bê có thể đóng vai trò như một vật trú ngụ linh hồn cậu bé 6 tuổi bị chết đuối.

Một nhà tâm linh đã chia sẻ thêm thông tin của con búp bê này. Cô cho biết một cậu bé trong gia đình chủ nhân cũ của con búp bê đã bị chết đuối khi 6 tuổi, mọi người đều tin rằng linh hồn của cậu bé vẫn trở lại cho nên đã khắc nên con búp bê này coi như đây là thể xác trần tục của cháu.

Kerry cho biết kể từ khi đưa con búp bê này về nhà, ông cũng được chứng kiến những điều lạ thường:“Tôi đoán rằng vào ban đên con búp bê này có thể di chuyển, sau khi đem nó về nhà tôi thường nghe được những âm thanh kỳ quái”.

Không những vậy, đồ vật trong nhà anh cũng thường xuyên bị xáo động và di chuyển đến một vị trí mới mặc dù không ai trong gia đình đã làm chuyện này. Và con búp bê này cũng đã từng di chuyển trước mặt của mọi người. Mặc dù chứng kiến những hiện tượng kỳ quái này nhưng dường như Kerry không có ý định từ bỏ nó.

bup-be-ma-3

Letta và chủ nhân tham dự một buổi talk-show trên truyền hình.

Nếu ai nghĩ đây là một con búp bê xấu xa thì có vẻ họ đã nhầm. Letta không gieo rắc bất hạnh lên cuộc đời người chủ Kerry. Ngược lại, cảm nhận được những khó khăn về tài chính của chủ nhân, Letta đã nhanh chóng giúp ông kiếm được bộn tiền. Letta trở thành nhân vật chính trong các talk-show nổi tiếng. Nhờ đó, công việc buôn bán đồ cổ của Kerry trở nên phát đạt hơn.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...