Ai không nghe được "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng vì quá nhanh thì đừng lo, có ngay phiên bản cover chậm cực hay đây này.

Phuong Thao 22:39 14/05/2018

Những ai thích "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng mà thấy giai điệu quá nhanh và không nghe rõ lời bài hát, thì bản cover cực chậm này chính là món quà dành tặng cho các bạn.

Sơn Tùng M-TP và "Chạy ngay đi" chính là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời điểm hiện tại. Sau hơn 1 năm vắng bóng hoàn toàn trên thị trường âm nhạc, nam ca sĩ gốc Thái Bình này đã có màn trở lại không thể ngoạn mục hơn với MV "Chạy ngay đi".

Kết quả hình ảnh cho chạy ngay đi

Ngay sau khi được phát hành, "Chạy ngay đi" đã lập rất nhiều kỉ lục mà hiếm có nghệ sĩ Việt nào có thể làm được. Đạt 1 triệu lượt nghe chỉ sau 18 phút phát hành, chính thức đi vào lịch sử Youtube Việt Nam, nhanh chóng leo lên top 1 video có lượt xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24h. Thu về 22 triệu lượt xem chỉ 1 ngày sau khi phát hành, đồng thời oanh tạc Youtube của nhiều quốc gia trên thế giới. 

Kết quả hình ảnh cho chạy ngay đi

Giai điệu bắt tai, MV có sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp nhất Thái Lan và đặc biệt là thần thái hiếm có của Sơn Tùng chính là điểm thu hút "Chạy ngay đi". Tuy nhiên, nhiều người sau khi xem xong MV này đánh giá rằng phần lời bài hát được thể hiện quá nhanh nên họ không nghe ra ý nghĩa gì cả, chỉ nhẩm theo được đoạn "Chạy ngay đi" mà thôi.

Tuy nhiên, nếu ai vẫn đang băn khoăn về phần giai điệu quá nhanh của "Chạy ngay đi" đừng lo nữa, đã có ngay video cover cực chậm và vẫn rất chất cho bài hát này đây. 

Kết quả hình ảnh cho cover chạy ngay đi phiên bản chậm

Mới đây, một Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) chính hiệu đã tung ra video cover "Chạy ngay đi" với tiết tấu cực chậm, rõ lời và hay không kém gì Sơn Tùng. Đặc biệt là nhiều người sau khi nghe xong bản cover này còn đánh giá chàng trai này có chất giọng rất giống với Sơn Tùng.

Đây chính là phiên bản "Chạy ngay đi" hoàn hảo cho những ai nghĩ ca khúc này khó nghe và không thể nhớ lời. Với "Chạy ngay đi" phiên bản cực chậm này sẽ thấy được rằng phần lời của ca khúc này thực ra rất hay và có ý nghĩa rất sâu sắc.

Nhưng đây không phải là bản cover độc đáo đầu tiên của "Chạy ngay đi", mà trước đó vì sức nóng của MV này, đã có rất nhiều phiên bản "Chạy ngay đi" được phát hành. Trong đó phải kể đến video cover "Chạy ngay đi" cũng theo tiết tấu chậm trên nền nhạc đàn nhị của chàng sinh viên đến từ Học viên âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho cover chạy ngay đi phiên bản chậm

Chân dung chàng trai cover "Chạy ngay đi" bằng đàn nhị cực hay.

Video: "Chạy ngay đi" phiên bản chậm cực hay từ một Sky:

Nguồn: Daflykiz

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet