Ai bảo béo là tự ti, nhìn thần thái của cô nàng này ăn đứt hội chị em "mình hạc sương mai" nhé.

Phuong Thao 15:05 10/06/2018

Việc thừa cân luôn là ám ảnh của nhiều cô nàng, tuy nhiên hãy biết tận dụng "lợi thế ngoại hình" của mình để toát lên thần thái đẳng cấp như cô nàng này.

Các bạn gái có ngoại hình mũm mĩm thường tự ti về bản thân, khi quy chuẩn của xã hội thường chuộng những người có thân hình mảnh khảnh hơn là thừa cân.

Vì vậy nhiều người phải quyết tâm giảm cân cho bằng được bằng mọi giá để có thể tự tin nhất khi xuất hiện trước đám đông. Hay đơn giản là việc... dễ dàng mặc quần áo hơn.

Tuy nhiên, các bạn có biết không,  ngay cả khi bạn có một cơ thể tròn trịa thì bạn vẫn có thể toát lên khí chất và thần thái đỉnh cao nếu biết cách làm mới mình như cô nàng này.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh của một cô gái tuy có thân hình thừa cân, mập mạp nhưng thần thái thì không ai có thể chê vào đâu được.

Từ phong cách ăn mặc đến thần thái đỉnh cao của cô nàng này đều khiến nhiều người trầm trồ và quên đi cơ thể mũm mỉm.

Như thế này đã đủ thần thái chưa, còn ai dám chê chị mập nữa không?

Vẫn rất sexy và quyến rũ nhé!

Vì thế mới thấy, đẹp hay không là từ bên trong con người toát ra, chứ không phải là gượng ép để theo một khuôn mẫu nào đó. Vì vậy những ai đang tự ti về cơ thể tròn trịa của mình cũng đừng lo nhé, hãy biết cách tự làm cho mình đẹp lên giống như cô gái này chẳng hạn.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Internet