Acecook Việt Nam 2018 - Chương trình học bổng từ trái tim

  • Phú Tài

Tiếp nối thành công chương trình Học bổng Acecook Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017 với tổng số 120 suất học bổng dành tặng cho các bạn sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn

Năm 2018 Acecook Việt Nam mở rộng thêm chương trình học bổng tại các trường đại học trên địa bàn Đà Nẵng, Cần Thơ và tăng thêm số suất học bổng nhiều hơn 2 năm trước.

Theo đó, từ ngày 10/5 đến 22/5, hội thảo học bổng Acecook Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức ở 9 trường ĐH lớn tại các thành phố như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ nhằm tìm ra các gương mặt tiêu biểu để trao tặng 90 suất học bổng Acecook Việt Nam 2018. Mỗi suất trị giá 500 USD (tương đương 11,130,000 đồng). Tổng giá trị các học bổng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Đối tượng xét tuyển học bổng là những sinh viên có thành tích học tập đạt loại khá – giỏi (điểm trung bình từ 6,5 trở lên), có khó khăn về mặt tài chính nhưng vẫn luôn cố gắng trong học tập, có ý chí phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là các bạn là con của thương binh liệt sĩ.

Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên

Buổi hội thảo học bổng đầu tiên tại Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Tự Nhiên TP.HCM đã thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Qua những chia sẻ của đại diện công ty Acecook Việt Nam, các bạn không chỉ biết về các sản phẩm của công ty, biết thêm những kỹ năng cần thiết khi đi thực tập hoặc đi phỏng vấn tại các công ty lớn mà còn hiểu hơn về triết lý kinh doanh “Cook happiness” – mang hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của mỗi người Việt Nam.

Để từ đó, các bạn hiểu rằng những hoạt động mang ý nghĩa bền vững nhất là những hoạt động vì con người, vì cộng đồng và vì sự phát triển chung của xã hội. Đồng thời, qua buổi chia sẻ này, các bạn sẽ nắm bắt được cách thức nộp hồ sơ học bổng và quy trình xét duyệt của phía công ty.

Bạn Nguyễn Tú Nguyên, sinh viên năm hai khoa Lý Luận Chính Trị của trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Khi chia sẻ về hoàn cảnh gia đình và những khó khăn hiện tại, bạn Nguyễn Tú Nguyên, đã bật khóc: “Lúc gần thi Đại học thì gia đình em gặp biến cố, phải bán hết nhà cửa ruộng vườn để lên Bình Dương lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Khi đậu ĐH, hàng ngày em chạy xe máy hơn 30km từ Bình Dương lên TP.HCM đi học và đi làm thêm. Nhiều lúc áp lực, em nghĩ sẽ thôi học vì không đủ khả năng trang trải tiền học và sinh hoạt phí, nhưng khi bình tâm lại, chỉ có đi theo con đường học hành em mới có tương lai, mới thoát nghèo, mới giúp gia đình có cuộc sống dễ chịu hơn. Chính vì vậy, em tiếp tục theo đuổi đến cùng mục tiêu được giữ lại trường làm giảng viên khi học xong! Em rất mong được xét nhận học bổng năm nay để góp phần trang trải học phí và giúp đỡ gia đình”.

Anh Nguyễn Thành Hưng – Đại diện Acecook Việt Nam trả lời thắc mắc của các bạn sinh viên

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Acecook Việt Nam tổ chức trao học bổng, đồng hành cùng ước mơ của sinh viên nghèo vượt khó và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội Việt Nam. 120 suất học bổng Acecook Việt Nam đã trao năm 2016 và 2017 sẽ là đòn bẩy, tiếp thêm động lực cho nhiều bạn sinh viên vượt qua khó khăn, đến gần với ước mơ và hoàn thiện bản thân hơn.

Công ty Acecook Việt Nam đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng ở mọi khía cạnh đời sống văn hóa, xã hội & giáo dục, đặc biệt luôn dành sự quan tâm sâu sắc đối với “tương lai” của Việt Nam.

Kết thúc buổi hội thảo đầu tiên ở hai trường đại học tại TP Hồ Chí Minh, công ty Acecook Việt Nam đã nhận được hơn 241 bộ hồ sơ xin học bổng.

Kết quả học bổng Acecook Việt Nam 2018 dự kiến sẽ được trao ngày từ 17-25/08 tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Theo Infonet

Lịch tổ chức hội thảo học bổng Acecook Việt Nam 2018:

     1.Tại Hà Nội

Ngày 21/5: từ 15:00 – 16:30 tại Trường Đại học Thương Mại Hà Nội

Ngày 22/5: từ 8:30 – 11:00 tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội; 13:30 – 15:00 tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

     2.Tại Đà Nẵng

Ngày 13/5: từ 14:00 – 16:00 tại trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Ngày 14/5: từ 9:00 – 11:00 tại trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng; 14:00 – 16:00 tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng

    3. Tại TP. HCM

Ngày 10/5: từ 8:30 – 10:30 tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM; 14:00 – 16:00 tại trường Đại học Tự nhiên TP.HCM

    4. Tại Cần Thơ

Ngày 18/5: từ 9:30 – 11:30 tại trường Đại học Cần Thơ

Ăn mì Hảo Hảo trúng bóng vàng liền tay

Ăn mì Hảo Hảo trúng bóng vàng liền tay
Đời sống

Chỉ sau 4 ngày triển khai chương trình “Hảo Hảo-Sôi động cùng thể thao”, Acecook Việt Nam xin được chúc mừng anh Nguyễn Văn Phi, ngụ tại ấp Tân Định, xã Tân Hội, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, đã trở thành chủ nhân đầu tiên của quả bóng vàng 9999 trị giá 3 cây vàng.

Hè sôi động cùng Hảo Hảo-Trúng ngay bóng vàng 9999

Hè sôi động cùng Hảo Hảo-Trúng ngay bóng vàng 9999
Đời sống

Những tháng gần đây, bất cứ ai cũng không thể rời mắt khỏi những bước tiến “thần tốc” của làng bóng đá Việt Nam và sức nóng của môn thể thao “vua” khiến người hâm mộ cả nước xích lại gần nhau hơn bao giờ hết.

Khởi động tuyển sinh chương Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ (Giao lưu văn hóa Mỹ) – Năm học năm 2019-2020

Khởi động tuyển sinh chương Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ (Giao lưu văn hóa Mỹ) – Năm học năm 2019-2020
Đời sống

World Education vui mừng tiếp tục đồng hành với chương trình HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOA KỲ, còn được biết đến rộng rãi với tên gọi chương trình HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ, năm học 2019 – 2020.

Hiện thực hoá ước mơ với Học bổng Acecook Việt Nam

Hiện thực hoá ước mơ với Học bổng Acecook Việt Nam
Đời sống

Đăng ký học tiếng Anh, mua máy tính, trang trải học phí, đầu tư làm nghiên cứu khoa học, điều trị bệnh hỗ trợ việc học... là những cách mà các bạn sinh viên sử dụng học bổng Acecook Việt Nam để vượt qua khó khăn, từng bước tiến dần đến ước mơ của mình.

Hảo Hảo – Thương hiệu mì gói được yêu thích nhất tại thành thị 2018

Hảo Hảo – Thương hiệu mì gói được yêu thích nhất tại thành thị 2018
Đời sống

Hơn 18 năm ra mắt, với sự ủng hộ và tin yêu của người tiêu dùng, mì ăn liền Hảo Hảo đã đạt rất nhiều cột mốc và thành tựu quan trọng. Đặc biệt trong năm 2018, Hảo Hảo đã vinh dự đạt hạng nhất trong top “Thương hiệu tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất” tại thành thị Việt Nam.

Cơ hội vàng săn học bổng du học tại các trường hàng đầu trên thế giới tại UIEF 2018

Cơ hội vàng săn học bổng du học tại các trường hàng đầu trên thế giới tại UIEF 2018
Đời sống

Đại diện hơn 30 trường THPT, đại học hàng đầu nước Mỹ, Canada và Châu Âu sẽ có mặt trong ngày hội tư vấn du học “UIEF 2018: Cơ hội du học - việc làm - định cư” với những suất học bổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng cho học sinh quốc tế.

“Hot girl ngủ gật” hóa thiên thần nội y cổ vũ ĐTVN khiến fan "phát sốt" vì quá nóng bỏng

“Hot girl ngủ gật” hóa thiên thần nội y cổ vũ ĐTVN khiến fan "phát sốt" vì quá nóng bỏng
Đời sống

Nguyễn Thủy Tiên - cô hot girl đình đám yêu ĐTVN đã quyết định cởi đồ cổ vũ cho ĐTVN trước trận đấu với ĐT Malaysia. Mai Thỏ, Trâm Anh hứa sẽ ăn mừng theo cách đặc biệt nếu đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Black Friday, giảm giá đến 40% đồng hồ, kính mắt tại Đăng Quang Watch

Black Friday, giảm giá đến 40% đồng hồ, kính mắt tại Đăng Quang Watch
Đời sống

Từ 16/11 đến 23/11 Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang khởi động cho mùa lễ hội cuối năm 2018 với sự kiện Black Friday sale bùng nổ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Talkshow đặc biệt PUBG vs COD:BO4 của PewPew trên Nimo TV cùng Độ Mixi được ấn định vào ngày 18/11

Talkshow đặc biệt PUBG vs COD:BO4 của PewPew trên Nimo TV cùng Độ Mixi được ấn định vào ngày 18/11
Đời sống

Cuối cùng 4 anh tài sẽ tham dự Talkshow PewPew về PUBG và COD:BO4 – Hai đối thủ không đội trời chung của dòng game Battle Royale đã lộ diện.

Vẻ nóng bỏng của tình mới kém Dương Khắc Linh 13 tuổi

Vẻ nóng bỏng của tình mới kém Dương Khắc Linh 13 tuổi
Đời sống

Ngọc Duyên Sara - bạn gái mới kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng.