Á quân "Hát hay hay hát": Có cơ hội trải nghiệm và động lực để theo đuổi đam mê

Phuong Thao 18:23 04/06/2018

Được biết ngoài ca hát ra thì Sỹ Hùng rất thích chơi đàn piano và guitar. Thời gian rảnh rỗi Hùng thường lên Youtube tự trau dồi cho bản thân những kiến thức về nhạc lý.

Cuộc thi "Hát hay hay hát" do Yeah1 Music cùng Cộng đồng âm nhạc group "Thích Cover" tổ chức đã khép lại với hơn 500 bài hát dự thi của thí sinh từ khắp vùng miền. Cuộc thi đã tìm ra được các giọng ca đầy tiềm năng, đặc biệt là chàng trai đạt giải Á Quân đến từ Hà nội - Phan Sỹ Hùng.

Sau cuộc thi, Yeah1 Music đã có cuộc phỏng vấn với Á Quân cuộc thi “hát hay hay hát” Phan Sỹ Hùng để tìm hiểu nhiều hơn về chàng trai này. Được biết ngoài ca hát ra thì Sỹ Hùng rất thích chơi đàn piano và guitar. Thời gian rảnh rỗi Hùng thường lên Youtube tự trau dồi cho bản thân những kiến thức về nhạc lý.

Á quân "Hát hay hay hát" - Phan Sỹ Hùng.

Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của bạn hiện tại khi biết mình đạt Á quân cuộc thi không ?

Sau khi biết mình trở thành Á quân của cuộc thi thì bản thân mình cảm thấy mình thực sự may mắn, bởi vì dự thi cùng nhiều bạn hát rất tốt, và các bạn có rất nhiều người ủng hộ và giúp đỡ.

Cũng nhờ cuộc thi này, Hùng mới biết mình cũng được không ít mọi người quan tâm, mình chỉ biết cảm ơn tất cả những ai đã giúp đỡ trong 1 tháng diễn ra cuộc thi này. Giải thưởng này không phải của riêng hùng mà là của tất cả mọi người đã yêu mến, giúp đỡ và ủng hộ.

Cơ duyên nào khiến bạn biết đến Group “Thích cover” ?

Mình tham gia nhóm "Thích cover" cũng được gần 1 năm rồi, từ khi quen một người bạn cùng sở thích ca hát và bạn ấy đã giới thiệu mình đến nhóm.

Lý do vì sao bạn quyết định tham gia cuộc thi này ?

Hùng muốn mang tiếng hát của mình đến đông đảo các bạn và đồng thời cũng là tự tìm kiếm cho mình cơ hội để phát triển đam mê.

Bạn có thể chia sẻ khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc thi này là gì không ?

Khó khăn duy nhất trong cuộc thi mà mình gặp phải có lẽ là không có thời gian để theo dõi thường xuyên cũng như là kêu gọi mọi người 1 cách nhiệt tình từ ban đầu.

Bạn ấn tượng nhất điều gì trong cuộc thi này ?

Điều làm Hùng ấn tượng là số lượng bình chọn của các bài thi phải nói là rất khủng, chứng tỏ sức hút của cuộc thi là rất lớn.

Việc tham gia cuộc thi có giúp bạn được gì cho bạn sau này không ?

Cuộc thi này đối với Hùng nó vừa là trải nghiệm, vừa là một cái động lực để khẳng định được đam mê của mình đang theo đuổi là đúng, và sự ủng hộ của mọi người trong 1 tháng bình chọn cho mình là điều làm Hùng cảm thấy vui và hạnh phúc nhất.

Bạn có muốn gửi gắm gì đến đội ngũ các thành viên trong ban tổ chức cuộc thi nói riêng cũng như các thí sinh khác cũng tham gia cuộc thi nói chung điều gì không?

Trước tiên thì Hùng xin cảm ơn Yeah1 Music đã tạo ra các chương trình như vậy cho các bạn đam mê ca hát như mình có thể tham gia. Hùng chúc Ban Tổ Chức của Yeah1 Music sẽ ngày càng lớn mạnh, tổ chức được nhiều cuộc thi như vậy để những người đam mê ca hát như chúng mình có thể tham gia nhiều hơn nữa ạ (cười).

Cảm ơn những chia sẻ của Hùng. BTC chúc bạn sẽ sớm thành công trên con đường ca hát của mình nhé!

Tham gia Group ngay tại: http://bit.ly/groupthichcover để cùng chia sẻ niềm đam mê ca hát nhé.

Video dự thi của Phan Sỹ Hùng tại "Hát hay hay hát":

Theo Phương Thảo/Infonet