Á khôi Việt lần đầu trải lòng về tin đồn yêu đồng tính với nữ người mẫu Thái Lan

Nhi Huỳnh 15:43 14/08/2018

Khi được hỏi về nghi án yêu đồng tính cùng người mẫu Thái - Natkejsarin Chaichaleamphol, Trần Ngọc Ánh bộc bạch: “Thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả”.

Đầu năm 2018, truyền thông Thái Lan được phen dậy sóng khi nữ người mẫu nước này bất ngờ tuyên bố đang “cặp kè” với một Á khôi của Việt Nam. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, cô và con trai duy nhất của cựu Thủ tướng Thái Lan Panthongtae “Oak” Shinawatra có mối quan hệ tình cảm kéo dài gần 10 năm.

Từ chia sẻ trên tài khoản Facebook của Natkasarin, thông tin Á khôi Việt Nam mà cô tuyên bố đang cặp kè đồng giới được hé lộ. Đó là người đẹp Trần Ngọc Ánh sinh năm 1994, sở hữu trang cá nhân hàng trăm ngàn lượt theo dõi. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật kèm những lời lẽ yêu thương, nhớ nhung...

Mới đây, người đẹp Natkasarin bất ngờ sang Việt Nam thăm Trần Ngọc Ánh. Cả hai không ngần ngại trao nhau những cử chỉ thân mật, thậm chí còn hôn nhau chốn đông người khiến cho tin đồn “cặp kè” càng có cơ sở.

Trần Ngọc Ánh tiết lộ rằng, người đẹp Natkasarin đã dành cho cô những tình cảm thân mật trên mức tình bạn nhưng đến hiện tại cô vẫn chưa đáp trả vì nghĩ rằng cả hai cần có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Cô phân trần: “Hiện tại, tôi chỉ xem đây là tỉnh cảm chị em đơn thuần. Tôi cũng trân trọng tình cảm của Natkasarin vì cô ấy luôn dõi theo những hoạt động của mình, thỉnh thoảng sang Việt Nam thăm tôi. Còn về chuyện yêu đương thì không thể nói trước được điều gì và thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả”.

Trần Ngọc Ánh cũng cho biết, sau những thị phi không đáng có vì tính bốc đồng trong quá khứ, giờ đây cô đã trưởng thành hơn và muốn mọi người nhớ đến mình trên cương vị công việc, những hoạt động nghệ thuật có ý nghĩa hơn là tạo scandal để nổi tiếng.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...