Á khôi Nữ sinh Việt Nam đẹp tựa thiên thần trên ghế giám khảo “Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2018”

Phú Tài 11:00 03/10/2018

Vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2018” đang diễn ra trên toàn quốc từ ngày 15/9 đến 3/11, Á khôi Sinh viên Việt Nam 2016 Ngô Mai Phương cũng góp mặt với vai trò giám khảo.

Được xem là bản sao của Chi Pu, Ngô Mai Phương (biệt danh Mara Mai Phương) sở hữu gương mặt có đường nét dịu dàng, nhẹ nhàng, nữ tính và đậm chất Việt Nam. Từ gương mặt nhỏ, làn da trắng đến nụ cười rất hiền, vẻ đẹp trong veo, đời tư miễn nhiễm scandal, Mai Phương vô cùng phù hợp với hình mẫu "tình đầu quốc dân" mà nhiều bạn nam theo đuổi.

Mai Phương được biết đến nhiều hơn với danh hiệu Á khôi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2016. Sau 2 năm trưởng thành từ cuộc thi, Mai Phương đã trở lại với vai trò là giám khảo vòng sơ khảo của cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018”. Đồng hành cùng Mai Phương là nhạc sĩ Dương Trường Giang – tác giả của bản hit Phố không mùa - cũng góp mặt với vai trò giám khảo.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về vẻ ngoài tươi tắn của Á khôi Mai Phương trên ghế giám khảo cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018”.

Mai Phương và các thí sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Mai Phương cùng Dương Trường Giang là giám khảo đồng hành của vòng Sơ Khảo miền Bắc – cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên 2018

Theo Infonet

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh - Thanh nhiệt bên trong, Tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.