9x "siêu vòng 3" khiến Việt kiều Canada xem facebook đòi yêu, sau 1 năm con mọn khác hẳn

Anh Quân 11:22 01/12/2018

Phương Thuý khiến chàng Việt kiều Canada chỉ xem facebook cũng quyết bay về gặp mặt và ngỏ lời yêu ngay lập tức.

Người đẹp Phùng Phương Thúy (Ted Roxy - sinh năm 1990) là một trong những bà mẹ nóng bỏng ở Tp.HCM với 130 nghìn người theo dõi trên facebook. 

Cô gái 9x sở hữu gương mặt xinh đẹp và 3 vòng bốc lửa. Phương Thuý còn nổi tiếng vì chuyện tình đẹp như mơ với một Việt kiều đang định cư tại Canada. 

Hai con người cách nhau nửa vòng trái đất cuối cùng vẫn nên duyên trong một câu chuyện tình đẹp như mơ khi anh chàng Việt kiều Thanh Hiền quyết bay từ tận Canada về gặp Phương Thuý dù trước đó chỉ nhìn ảnh qua facebook.

Hồi tháng 7/2016, Thanh Hiền biết Phương Thuý qua facebook rồi nhắn tin với nội dung đại ý là anh cũng hâm mộ em và xin kết bạn. Vào facebook Thanh Hiền kiểm tra thì Phương Thuý "mắt chữ A mồm chữ O” vì “body” của anh.

Cả hai lịch sự chào hỏi nhau nhưng Phương Thuý cũng sớm tìm cách nói cho anh biết là cả hai chỉ nên dừng ở mức xã giao không “bật đèn xanh” cho mối quan hệ này. Đơn giản vì cô chưa bao giờ gặp và làm quen đàn ông qua mạng xã hội.

Thế rồi, cứ nói chuyện trên facebook được khoảng 10 lần thì Thanh Hiền bất ngờ thông báo sẽ về Việt Nam gặp Phương Thuý.

Tháng 9/2016, chàng Việt kiều về đến Việt Nam và tìm cách hẹn hò với Phương Thuý, cô đã viện cớ để từ chối gặp mặt.

Sau khi Phương Thuý từ chối hẹn hò, Thanh Hiền chạy đến tận phòng tập của cô để gặp mặt và mời ăn tối. Cô nàng "siêu vòng 3" khi này mới gật đầu nhận lời. 

Sau buổi tối hôm đó, cả hai chính thức thành người yêu của nhau.

Tháng 2/2017, sau một chuyến du lịch cùng nhau, Phương Thuý chính thức mang bầu và nhận được lời cầu hôn từ Thanh Hiền. Cả hai quyết định có con dù chưa tổ chức đám cưới.

Khi mang thai, cơ thể Phương Thuý thay đổi rất nhiều. Không chỉ vòng 2 lớn hơn mà dường như cả vòng 1 và vòng 3 cũng "chửa theo".

Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng, đó là dù tăng cân cũng như đối mặt với nhiều thay đổi cơ thể vì bầu bí nhưng Phương Thuý vẫn đẹp gợi cảm "hết phần người khác".

9x "Siêu vòng 3" thường xuyên đốt mắt người xem bằng những hình ảnh quyến rũ khi mang bầu

Thời gian Phương Thuý mang bầu, cô được ông xã Việt kiều Canada yêu thương, quan tâm hết mực.

Sắc vóc khi bầu những tháng cuối của Phương Thuý

Tháng 12/2017, người đẹp "Siêu vòng 3" hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Bình Dương.

Trước khi mang bầu nặng 62kg, cả quá trình mang thai tăng thành 84kg nhưng Phương Thuý cũng nhanh chóng về lại vóc dáng cũ.

Con gái Phương Thuý được đặt tên là Megyn, rất xinh xắn, đáng yêu.

Lần đầu chăm con, Phương Thuý cũng gặp nhiều khó khăn. 5 ngày đầu từ viện về nhà, em bé rất khó, đêm nào cũng quấy khóc từ 10h tối, mẹ dỗ xong, đặt xuống giường là lại con khóc đến đỏ mặt nên lại phải ẵm lên dỗ... cứ thế đến tận 9, 10 giờ sáng hôm sau.

Bà mẹ 9x đã nhiều lần bật khóc, thậm chí suýt rơi vào trạng thái trầm cảm sau sinh. Tuy nhiên, Phương Thuý vẫn quyết tâm tự tay chăm con bằng mọi giá, không nhờ đến người giúp việc. Tình yêu con, bản năng làm mẹ cuối cùng cũng đã chiến thắng.

Phương Thuý cùng ông xã Việt kiều vừa tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái cưng.

Cặp đôi cũng đã tiến hành chụp ảnh cưới và sẽ tổ chức đám cưới với sự hiện diện của con gái.

Theo Hạ Mây/ Khám Phá